ทำซุปตาร์นักบิด กวาง Ab Normal ถึงกับกุมขมับ ในรายการ I Can See Your Voice

ทำซุปตาร์นักบิด กวาง Ab Normal ถึงกับกุมขมับ ในรายการ I Can See Your Voice
5 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:28 )
2.1K


         รายการหนึ่งเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลง เพราะ! หรือ ร้องเพลงเพี้ยน! ก็สามารถออกทีวีได้กับ “I Can See Your Voice” สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานเช่นเคย รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน และจะไม่มีใครทราบว่าคนใด ที่ร้องเพราะ หรือคนไหนที่ร้องเพี้ยน!! เปิดเวทีกับซุปตาร์นักบิด สุดเท่ “กวาง Ab Normal” ที่นำ Single ล่าสุดมาโชว์ในบทเพลง “ทั้งที่ผิดก็ยังรัก” ทำเอาแฟนคลับในสตูฯ กรี้ดกันยกใหญ่ โดยสัปดาห์นี้หนุ่มกวางจะได้พบกับบุคคลปริศนาทั้งหมด 7 คน ที่มีดีกรี เป็น ครูสอนร้องเพลง, ครูสอนขี่ม้าและ เจ้าของร้านซ่อมรถยนต์
       งานนี้หนุ่มกวางถึงกับบอกผ่านทางรายการว่า เป็นอะไรที่สับสนอย่างมากเพราะแต่ละคนนั้นมีแอ็คติ้งการแสดงที่ดูคล้ายนักร้องพอสมควร และตัดสินใจยากสุดๆ โดยแก๊งนักสืบ ผู้ที่จะมาช่วย กวาง Ab Normal สัปดาห์นี้แกนนำยังคงเป็น ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม, แพร พิมพ์ลดา และ 2 ท่านสุดท้ายเป็นดีเจที่มีความฮาพกติดตัวตลอดเวลานั้นก็คือ ดีเจพล่ากุ้งและดีเจเจมส์ ที่มาสร้างสีสันในรายการ เอาละสิ!! ชมรายการI Can See Your Voiceย้อนหลัง

      งานนี้หนุ่มกวางจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ“I Can See Your Voice” วันพุธ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง