มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนแรก!! ณเดชน์-โบว์ เปิดฉากงานบุญใหญ่ รวมดาราแน่นจอม่วนหลาย (มีคลิป)

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนแรก!! ณเดชน์-โบว์ เปิดฉากงานบุญใหญ่ รวมดาราแน่นจอม่วนหลาย (มีคลิป)
EntertainmentReport
14 พฤษภาคม 2564 ( 09:00 )
164

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนแรก เตรียมเปิดตัวพบกับงานบุญอันยิ่งใหญ่ แห่งบ้านหนองกะแยง เป็นการรวมเหล่าดารานักแสดงมากันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น โบว์ เมลดา(ชมพู่) ณเดชน์ คูกิมิยะ(เขียว) แดนนี่ ลูเซียโน่(ครูริช) นับตัง นันท์นภัส (ครูน้ำฝน)เปรี้ยว เอเอฟ(ส้มแป้น) เต๋า ภูศิลป์(ยอด) แม่น้อย โพธิ์งาม(ยายเพียร) น้ำฝน สรวงสุดา(พิไล) หยอง ลูกหยี(มานิต) สมจิต จงจอหอ(สมศักดิ์) เปิ้ล ชไมพร(พิกุล) ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย เป็นงานบุญผะเหวด ของทางภาคอีสาน มีทั้งการถ่ายทำ ตั้งแต่วันเตรียมงาน จนถึงงานจริง ในวันรุ่งขึ้น ซึ่งจะมีพระมาเทศน์ให้ฟังที่วัดด้วย

ณเดชน์-โบว์ เปิดฉากงานบุญใหญ่ รวมดาราแน่นจอม่วนหลาย

 

ในฉากนั้น วันเตรียมงาน ณเดชน์ ไม่ได้มาร่วมงานเพราะเพิ่งเดินทางกลับมาจากกรุงเทพ มาอยู่บ้านหนอกกะแยง ซึ่งพอวันรุ่งขึ้น น้ำฝน สรวงสุดา ซึ่งรับบทเป็นแม่ จึงชวนให้ณเดชน์ มาฟังเทศน์ด้วยกัน แต่ด้วยความที่ณเดชน์นั้น ยังไม่อินกับบรรยากาศของงานบุญของหมู่บ้านนัก งานนี้เลยทำให้เจ้าตัว นั่งหลับไปตามระเบียบ ขณะที่พระกำลังเทศน์

การถ่ายทำนั้น กองถ่ายไปปักหลักอยู่ที่วัดหุบเมย จ.นครนายก ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า ด้วยฉากแห่ขบวนงานบุญ ซึ่งการถ่ายทำนั้นสนุกสนานมาก ๆ ทุกคนออกลวดลาย ทั้งรำ ทั้งเต้นกันอย่างสนุกสนาน โดยมีพี่ยิ่งยง ยอดบัวงาม ในบท ผู้ใหญ่ พิลา ผู้ใหญ่บ้านสายหวาน นำทีม ขึ้นรถประกาศข่าวให้รู้ทั่วกัน ว่ากำลังมีงานบุญ ซึ่งบทนี้ไม่ต้องพูดถึง พี่ยิ่งยง คล่องแคล่ว ไม่มีติดขัด บทมายังไง พี่ยิ่งยง ว่าตามได้เป๊ะ ใส่ลีลาลงไป ทำให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ขบวนแห่ที่ชาวบ้านมากันพร้อมหน้า โบว์ เมลดาไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งรำ ทั้งเต้น มีทุกสเต็ปให้ได้ชมกัน ดวลฝีมือกับ สมจิต จงจอหอ ซึ่งรับบทเป็นพ่อ ซึ่งการถ่ายทำฉากนี้ กินเวลาหนึ่งวันเต็ม เพราะมีรายละเอียดเยอะ พอถึงฉากที่ณเดชน์ ขึ้นไปฟังเทศน์ บนศาลา จึงมีการถ่ายทำในวันต่อมา ใช้เวลาสองวัน สำหรับงานบุญ ซึ่งรับรองว่า ท่านผู้ชมให้ดูฉากนี้กันแล้ว อยากจะไปร่วมงานบุญที่บ้านหนองกะแยงกันอย่างแน่นอน อย่าพลาดชม ความสนุกของละครกันให้ได้ ห้ามพลาด ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. เริ่มตอนแรก 14 พฤษภาคมนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนแรก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง