เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ไม่เย็นแล้วจ้า! ขวัญ อุษามณี ของขึ้น จ่ายเป็นแสนเจอตู้เย็นมีตำหนิ! (มีคลิป)

ไม่เย็นแล้วจ้า! ขวัญ อุษามณี ของขึ้น จ่ายเป็นแสนเจอตู้เย็นมีตำหนิ! (มีคลิป)
waterbee
13 กันยายน 2561 ( 11:28 )
2.6K

เรื่องของตู้เย็นแต่ไม่เย็นแล้วจ้า นางเอกช่อง 7 อย่าง “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เดือดหนัก สั่งของจ่ายเงินเรียบร้อยแล้วไม่เป็นไปตามตกลง ซื้อของแบรนด์ดังแต่ทีมขายบกพร่องส่งของมีตำหนิมาให้ เจ้าตัวถึงกับโพสต์ไอจีโวยเพราะตัวเครื่องไม่สมบูรณ์แถมยังมีปัญหาเรื่องระบบไฟ จนต้องหาทีมใหม่มาดูแลแทน เรื่องบ้านยังไม่ทันเสร็จ ฝ้ารั่วก่อนหน้านี้ นี่มาเจอเรื่องตู้เย็น ที่เย็นไม่ไหวแล้ว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

1).ผิดพลาดทั้งสินค้า 2). ผิดพลาดทั้งระบบไฟ!! พูดดีแต่ตอนขายถึงเวลาติดตั้งหน้างานมีแต่งานแก้ เก่งอย่างเดียวดีแต่เอาเงินจากลูกค้า นี้คือผลของการจ่ายเงิน ง่ายของขวัญ ครบเต็มจำนวนก่อนหน้างานเสร็จสิ้น บวกกับ เอาของมีตำหนิมาให้ลูกค้า ซึ่งบอกเป็นของหน้าร้านshowroom แต่จะพยายามนำของจริงมาส่งสิ้นปี …..ยังดีที่ขวัญมาเห็นของหน้างานและตีกลับและขอคืนเงินทัน ในเมื่อคุณรู้ว่าหน้างานเราชำระเงินเพื่อสินค้าอะไรทำไมคุณไม่ทำงานของคุณให้ครบ แถมพนักงานไม่สุภาพไร้มารยาท (ขอบคุณพี่ทีมใหม่ที่นำตู้เย็นมาติดตั้งให้พร้อมกับแก้ปัญหาของบริษัทเก่าที่ทำไว้นะคะ) เตือนลูกค้าทุกคน อย่าผิดพลาด+ไว้ใจ+ใจดี เหมือนขวัญคะ เพราะ = โดนหลอก @gratiathailand คุณเอาแบรนด์ดีของดีๆมาทำเสียหมดเพราะผลงานสุดจะบกพร่องของคุณเป็นตัวแทนคนนำเข้าที่ทำลายแบรนด์มาก!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

 

เจอช่างรับเหมาทำงานไม่ดีรอบที่แล้วจนฝ่ารั่วน้ำฝนเลอะเทอะ บ้านขึ้นรา สำหรับนางเอกขวัญ อุษามณี ล่าสุดก็ตู้เย็น มีปัญหาได้ของมีตำหนิแถมระบบไฟมีปัญหา จนต้องแก่จ้าละหวั่นและขอเงินคืน หาทีมใหม่มาดูแล งานนี้ขวัญโวยแหลก จ่ายเงินง่าย แล้วมาหลอกขายทำไม เจ้าตัวโพสต์แจงเตือนผู้บริโภคในไอจีส่วนตัวดุเดือดทีเดียว ช้ำแล้วช้ำอีกจริงๆ เรื่องบ้าน สำหรับขวัญ อุษามณี !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwanusa9

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง