เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ปิดไฟใส่กลอน!! 5 คู่รักคนดัง หัวใจพัง เพราะแม่ไม่ปลื้ม

ปิดไฟใส่กลอน!! 5 คู่รักคนดัง หัวใจพัง เพราะแม่ไม่ปลื้ม
Entertainment Report_1
18 มกราคม 2561 ( 16:41 )
18.4K

ปิดฉากความรักด้วยน้ำตาไปแล้วหมาดๆ สำหรับคู่รัก “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” และ “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ที่คบกันมาเกือบสองปี ตลอดระยะเวลาที่คบกันทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกันมากมาย ล่าสุดสาวเมย์ออกมาโพสต์ข้อความจบความสัมพันธ์ผ่านอินสตาแกรม งานนี้สำนักข่าวใหญ่ โทรตรงเพื่อขอสัมภาษณ์และได้ใจความว่า เหตุผลที่ยุติความรักครั้งนี้เกิดจาก ทางครอบครัวของหนุ่มเจ ที่ไม่ปลื้มเธอ โดย เมย์ พิชญ์นาฎ ตอบคำถามทั้งน้ำตา (ไม่มีฤกษ์ ไม่มีเงิน! 6 เหตุผล เมย์ เลิก เจ เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ชอบ!)

สาเหตุการยุติความรัก ที่เกิดจากครอบครัวไม่ปลื้มนั้น ที่สาวเมย์ กำลังเผชิญอยู่นั้น เธอไม่ได้เจออยู่เพียงคนเดียว ก่อนหน้านี้หลายคู่ในวงการบันเทิงต่างเจอแบบเธอมาแล้วหลายคู่ วันนี้เราจะขอย้อนรอย รวบรวม 5 คู่รักที่มีรักแท้แต่พ่อแม่ไม่ปลื้มมาชมกัน

1. เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร – เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์

จากเรื่องราวที่กล่าวไปข้างต้น และบทสัมภาษณ์ที่สาวเมย์ ให้สัมภาษณ์ ทำให้รู้ว่าเรื่องความรักบางทีมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนสองคน ครอบครัวและความเข้าใจเป็นสิ่งที่ผลักดันความรักให้เดินหน้า หรือ หยุดเดินได้อีกด้วย

2. กุญแจซอล ป่านทอง – ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย  (แฟนหนุ่มดีกรีนักบิน )

เป็นดราม่าข้ามปีและยาวนาน ของ กุญแจซอล ป่านทอง อดีตนางเอกที่เคยมีผลงานให้เราชมมากมาย ซึ่งตอนนี้เธอได้ให้กำเนิดลูกชาย น้องเทคออฟ หรือ ด.ช.เหนือเมฆ  หลังจากที่ กุญแจซอล ได้ตัดสินใจออกจากบ้านและแต่งงานกับ ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย  แฟนหนุ่มดีกรีนักบิน ทั้งคู่คบหากันโดยการรับรู้ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แต่อาจจะด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ไม่ได้คุยกันอย่างตรงไปตรงมา จนทำให้ครอบครัวของกุญแจซอล ยังไม่เปิดใจรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ ปัจจุบันทางครอบครัวประกาศขอตัดขาดลูกสาวคนนี้แล้ว

3. ขวัญ อุษามณี – กอล์ฟ พิชญะ

คู่นี้เพิ่งจะยุติความรักไปได้ไม่นาน ซึ่งยังไม่มีใครทราบเหตุผลที่แน่นอนในการเลิกกันครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เคยคบกันมาก่อนแล้วเลิกลา กันไปใช้ชีวิตคนละทาง และนั้นก็เหมือนเป็นปมที่ทำให้ครอบครัวของสาวขวัญไม่แฮปปี้มากๆ กับหนุ่มกอล์ฟ   แถมแม่ของสาวขวัญเคยมือลั่นโพสต์รูปหนุ่มกอล์ฟกำลังจูบกับสาวสวยในมิวสิกวิดีโอผ่านอินสตราแกรม  งานนี้แม่แอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่สาวขวัญ ออกมาตอบสั้นๆ ว่าไม่มีเจตนาแค่มือลั่นเท่านั้น

4. กรีน อัษฏาพร – เคลลี่ ธนพัฒน์

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคยรักกันมากจนทำให้มีเรื่องราวตามมา หลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจคบกันก็มีข่าวออกมาเป็นระยะๆ ว่า ครอบครัวของสาวกรีนไม่ปลื้มเคลลี่สักเท่าไร ด้วยเนื่องจากอายุที่แตกต่างกันมาก และมีภาพหลุดสำเนาฟ้องคดีที่หนุ่มเคลลี่  ฟ้องคุณพ่อของสาวกรีน จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง เนื่องจากได้รับจดหมายขู่จากฝั่งของคุณพ่อเลยต้องปกป้องตัวเอง งานนี้สาวกรีนออกมาพูดด้วยว่าอยากให้คุณพ่อจบเรื่องนี้สักที และนั้นทำให้เธอกลายเป็นคนอกตัญญูในสายตาคนอื่นทันที

งานนี้ดูจะไม่จบง่ายๆ คุณพ่อยังให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้กีดกันแต่อยากให้หมั้นหมายกันก่อน ซึ่งหนุ่มเคลลี่ยังไม่พร้อมและขอเวลาพิสูจน์ตัวเอง เรื่องนี้เหมือนจะจบลงตรงที่เคลลี่ก็ยอมถอนฟ้อง แต่สุดท้ายคู่นี้ก็ไปไม่รอด ทั้งคู่ตัดสินใจลดสถานะกันเป็นแค่พี่น้องในวงการ


5. เนย วรัฐฐา – ฤทธิ์ กาไชย

ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดัง ถึงความสัมพันธ์ ของ เนย วรัฐฐา อดีตนักร้องดูโอฝาแฝด นาม เนโกะจัมพ์ ที่กำลังคบกับ ฤทธิ์ กาไชย  หลังจากมีข่าวออกมาว่า แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มเธอ งานนี้สาวเนยออกมายอมรับว่าเสียน้ำตาให้กับข่าวครั้งนี้ พร้อมยืนยันว่าเป็นจริงตามข่าว โดยเธอบอกเหตุผลที่แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มว่า “ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ด้วยงานของเนยด้วย ด้วยลุคของเนยด้วย”  แต่ทั้งนี้ฝ่ายชายก็ให้กำลังใจ “เขาบอกว่าไม่ต้องคิดอะไรมาก ให้เราทำให้ดีที่สุดของเรา ระยะเวลาที่ผ่านมาเดี๋ยวมันก็ช่วยให้อะไรทุกอย่างมันดีขึ้นเอง”  นอกจากนี้เนยยังพูดผ่านรายการถึงคุณแม่ของฝ่ายชายด้วยว่า “เนยอยากจะบอกคุณแม่ว่า เนยรักลูกของคุณแม่มาก แต่ถ้าคุณแม่ยังมีอะไรที่ยังโกรธหรือมีอะไรที่ไม่เข้าใจกันก็ไม่เป็นไร เนยอยากจะให้เวลาเป็นตัวช่วย คุณแม่ยังไม่ต้องชอบในตอนนี้ก็ได้ เนยก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเนยรักลูกของคุณแม่ หวังดีกับลูกของคุณแม่ตลอด รักครอบครัวของคุณแม่เหมือนกัน ยังไงถ้าวันหนึ่งเราสามารถคุยกันได้ก็ดี”

ประเด็นความรักของคนบันเทิง อาจจะเป็นตัวอย่างหนึ่งของคนทั่วไป ที่เจอกับอุปสรรคต่างๆนาๆ  ซึ่งความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เราจึงไม่สามารถสรุปได้ว่าใครผิดใครถูก คงได้แต่ลุ้นว่าให้ความรักของทุกคู่จบแบบแฮปปี้ เอนดิ้ง

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง