เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เรื่องอยู่ที่ศาล! ปู ไปรยา สยบดราม่า ดีเจมะตูม โพสต์ไม่นิยมใช้สื่อออนไลน์โจมตีใคร จากนี้ขอชี้แจงผ่านตัวแทน!

เรื่องอยู่ที่ศาล! ปู ไปรยา สยบดราม่า ดีเจมะตูม โพสต์ไม่นิยมใช้สื่อออนไลน์โจมตีใคร จากนี้ขอชี้แจงผ่านตัวแทน!
waterbee
25 เมษายน 2562 ( 14:04 )
32

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถอนตัวจากพรีเซนเตอร์แล้วก็เจอดราม่าทันที สำหรับ “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” หลังขอถอนตัวจากธุรกิจของ “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ซึ่งปูตอบสื่อบางประโยคว่าสงสารตัวแทนไม่นานมะตูม โพสต์ในเฟซบุ๊กทันทีว่า …ตามนี้นะคะ ต่อไปนี้อย่าไปเรียกคุณปูว่าบอสนะคะ สงสารเขา เขาอุตส่าห์สงสารตัวแทนแล้ว จบกันด้วยดีเนาะ… วิจารณ์กันสนั่น จนมะตูมต้องลบโพสต์นี้ออกไป และมะตูมยอมรับว่าแขวะปูจริงในโพสต์ถัดมา

 

ปู ไปรยา

 

กระแสข่าวถาโถม ร้อนแรงเพราะเรื่องนี้มีตัวแทนจำหน่ายสินค้าเข้ามาร่วมด้วย มะตูมจึงโพสต์ในเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า… ที่มะตูมแชร์ เพราะมีเจตนาต้องการกระจายข่าวให้ตัวแทนทราบ จะได้ไม่ต้องพาดพิงหรือใช้ชื่อเค้าในการขาย เพราะเค้าออกมาพูดก่อนบริษัท ไม่ได้ต้องการแขวะ หรือให้คนเข้าไปรุมด่านะครับ ลำพังมะตูมเองก็ไม่ใช่นางเอก และก็รู้ดีว่าชื่อเสียงตัวเองก็ลบมากกว่าบวก ยังไงไม่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวว่าร้ายใครเหมือนกัน แต่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวพูดความจริงดีกว่าครับ

ปล.โพสก่อนหน้านี้แขวะมั้ย เอาแบบตรงๆก็แขวะแหละ ก็รู้สึกแบบอะไรว๊า อุตสาห์เงียบ รอเคลียร์หลังบ้าน จะได้ไม่มีฝ่ายไหนเสียหรือเป็นข่าว พอโดนแบบนี้ก็เลยอิน+ดูกรงกรรมเพิ่งจบ เลยแชร์แบบแขวะไป ต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆ อันนี้ไม่ตอแหล แชร์ได้…

 

ดีเจมะตูม

 

 

ซึ่งเรื่องราวดูท่าจะยืดยาวบานปลาย นางเอกดังอย่างปู ไปรยา จึงโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Praya Lundberg ถึงเรื่องราวดังกล่าวแบบยาวทีเดียว เจ้าตัวจะไม่ขอตอบเรื่องนี้อีกแล้วเพราะไม่อยากใช้สื่อออนไลน์โต้ตอบหรือทำร้ายใคร ยอมรับอยากอธิบายทุกอย่าง แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากเรื่องทั้งหมดอยู่ในชั้นศาลแล้ว และมีเรื่องทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง หลังจากนี้นางเอกดังเผยว่าจะไม่ออกมาพูดเรื่องดังกล่าวอีก จะใช้ตัวแทนชี้แจงเท่านั้น

ฮอตพอๆ กับอากาศก็เรื่องนี้แหละจ้า สำหรับมะตูมนั้น คอมเมนต์ตอบเรื่องราวต่างๆ และขอลบคอมเมนต์ที่พาดพิงถึงบุคคลที่ 3 ที่ทำให้คนอื่นเสียหายในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเองเช่นกัน!

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา prayalundberg , dj_matoom

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง