เจสซี่-นิกกี้ โชว์ลอนซิคแพค หุ่นเปรี๊ยะ งานเข้า อาจุมม่า ล้วง ลับ จับไข่ ใน ฉลุย-แตะขอบฟ้า

เจสซี่-นิกกี้ โชว์ลอนซิคแพค หุ่นเปรี๊ยะ งานเข้า อาจุมม่า ล้วง ลับ จับไข่ ใน ฉลุย-แตะขอบฟ้า
9 มิถุนายน 2558 ( 15:36 )
2.8K
1

บริษัท ซีเจ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตภาพยนตร์รายใหญ่แห่งเกาหลี ผนึกกำลังกับ ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่เคยฝากภาพยนตร์คุณภาพ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” และ “ซิงเกิ้ลเลดี้ : เพราะเคยมีแฟน” ล่าสุดส่งผลงานภาพยนตร์ลำดับที่ 3 “ฉลุย-แตะขอบฟ้า” ผลงานการกำกับร่วมระหว่าง “อังเคิล-อดิเรก วัฎลีลา” และผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง “หนึ่ง-สุชาติ มัฆวิมาลย์” พร้อมดัน 2 นักแสดงวัยโจ๋  “เจสซี่ -เมฆ เมฆวัฒนา” และ นิกกี้- ณฉัตร จันทพันธ์” กับฉากสำคัญที่แสนท้าทาย                     

ซึ่งจะนำมาให้ชมเพื่อเรียกความกระชุ่มกระชวย กับฉากการโชว์เต้นออกสเต๊ปส์บนเวทีในผับครั้งแรกในเกาหลี  ครั้งแรกในชีวิต และครั้งแรกบนจอเงิน จะเซ็กส์ซี่ จะน่ากัดกล้ามแขนเป็นมัดๆ ไหม  หรือจะเขินอายหัวนม ที่จะเป็นสี ชมพู ไหม หรือออกอาการประหม่ากันขนาดไหน งานนี้ทั้งคู่เปิดใจว่า….สุดยอด ครับพี่

ด้วยความที่ต้องการให้ภาพยนตร์ “ฉลุย-แตะขอบฟ้า” ออกมาในทุกๆ ฉากทุกๆ ซีน สมบูรณ์แบบว่าแล้วผู้กำกับสุดเก๋า “อังเคิล” และ “หนึ่ง สุชาติ” เลยขอให้ 2 หนุ่มขวัญใจสาวๆ โดย พี่อังเคิล คุยกับ เจสซี่  พี่หนึ่งรับหน้าที่ติวเข้ม นิกกี้ หนุ่มขี้เล่น หน้าทะเล้น เอง    งานนี้อย่างที่อออกตัวว่าต้องเต้น ต้องโชว์ สเต๊ปเทพเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพเมื่อต้องไปตกระกำลำบากในแดนไกล เหตุเกิดขึ้นในผับแห่งหนึ่งที่เนรมิตให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีของทั้ง  สาวเล็ก สาวใหญ่ อาจุมม่า พี่ ป้า น้า อา ทั้งหลาย ของสาวชาวกิมจิ  งานนี้บอกได้คำเดียวนอกจากจะเป็นซีนที่หินสุดๆ ของทั้งคู่แล้ว  ยังมีบางที บางฉาก บางอารมร์ ที่เสียวสุดๆ อีกด้วย

กล้อง ไฟ แสง หน้าเซ็ทพร้อม 2 ผู้กำกับ “อังเคิล-อดิเรก วัฎลีลา” และผู้กำกับหน้าใหม่ “หนึ่ง-สุชาติ มัฆวิมาลย์”  ก็เรียกทั้งคู่มาคุยกันหน้าฉาก เพื่อให้ได้เห็นภาพกันจริงๆ  และคุ้นเคย  ให้ซักซ้อมท่าเต้นที่ถูกเทรนด์กันมาอย่างดียิ่งกว่าสอบแอดมิทชั่น  ว่ากันว่าเต้นแล้วเต้นอีกกันตั้งแต่อยู่เมืองไทยยันถึงสนามบินอินชอนกันเลยทีเดียว  ก่อนเข้าฉากเพราะอยากให้ฉากนี้นั้นถูกใจทั้งคนดู ผู้ชม แฟนๆ  พี่ๆ เค้าไม่เร่งรีบเลยอยากให้ทั้งคู่ได้แสดงความสามารถออกมาอย่างสุดฝีมือ   งานนี้ 2 หนุ่มเข้าไปหา พ่อ 2 นักแสดง 

นักเต้นตัวจริงเสียงจริงที่เข้าฉากร่วมกัน  พร้อมกันเต้นตาม ซ้าย ขวา หน้าหลัง ส่ายสะโพกโยกเอวกันจน ถึงเวลา พร้อมที่จะถ่ายและมุมกล้องที่วางเรียบร้อยก็ให้  ทั้งคู่เดินไปคนละทางหลับตา ทำอารมณ์นิดหน่อย พอผู้กำกับ นับ 5-4-3-2  พี่อังเคิลส่งเสียงแอ็คชั่น  เสียงเพลงเกาหลีที่ดังกระหึ่มเริ่มต้นมันชั่งสั่นหัวใจ พาให้แขนขาขยับซะจริงๆ สาวๆ ไม่รอช้า ทั้งเสียง ทั้งปรบมือ ทั้งชนแก้ว ออกภาษา อันยองฯ กันเซ้งแซ่ ถึงฉากสำคัญที่ทั้งคู่ต้องเข้าไปร่วมเต้น เริ่มจากขวยเขิล ค่อยๆ เดิน กลายเป็นกระโจนขึ้นไปบนเวทีเพื่อออกสเต็ปส์   เอาเข้าจริงในฉากคนที่ดูจะบ้าพลังและนำทีมสุดๆ  ก็ไม่พ้น  พ่อจอมรั่ว “นิกกี้” ที่ต้องทำตามพนักงานชาย 2 คนที่พอเพลงมาปุ๊บก็กระโดดขึ้นเวทีปั๊บ  พร้อมกับมองซ้าย มองขวา หน้า-หลัง เอาว่ะ งานนี้เป็นไง เป็นกัน เรียกว่าเค้าทำได้ นิกกี้ ก็ต้องทำได้ เขาเด้ง นิกกี้ เด้ง เขาออกซ้าย นิกกี้ตาม เขาท่าไหน พ่อเจ้าประคุณใส่ตามไม่ยั้ง เจสซี่ก็ไม่แพ้ ไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าไม่เสียหน้าที่ซุ่มและซ้อมกันจนคล่อง   งานนี้เพราะไม่อยากให้เสียเหลี่ยม ไม่อยากให้เสียชื่อ พี่ไทย หัวใจเกินร้อย  “นิกกี้” มองหน้า “เจสซี่” ส่งสัญญาณเอาให้สุด หยุดไม่อยู่แล้วกับฉากสุดฮา บ้าๆ รั่วๆ   ถึงคิวสำคัญเมื่อพ่อหนุ่มเกาหลี กระชากทั้งเสื้อทั้งกางเกง ทิ้งจนเหลือแต่ กางเกงตัวจิ๋ว  เรื่องเสื้อน่ะ 2 หนุ่มไทยไม่เคยกลัว  แต่เรื่องท่อนล่างชักจะหวั่นๆ  มองหน้ากันส่งสายตากันปริบๆ  แต่ไม่ทันแล้ว เพราะ  2 ผู้กำกับ สุดแสบใช่ย่อย แอบให้ …อาจุมม่า 4-5 คน ถากันเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน เรียกได้ว่าสามัคคีเกาหลีจริงๆ  ทั้งคู่ถูกกระชากทั้งตัว ตะปบเสื้อผ้า กางเกงขายาว จนหลุดรุ่ย  เหลือแต่บ๊อกเซอร์ตัวเก่ง เจสซี่ลายๆน่ารัก แต่อีเจ้านิกกี้สีเขียวมะนาวแสบตายิ่งพาอารมณ์ป้าร้อนแรงยิ่งกว่ากินโซจู   ฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าถ่ายทำกันอยู่หลายคัทเหมือนกันน่ะ ถึงแม้ว่าจะสนุกสุดเหวี่ยง เสียงหัวเราะกระจายลั่นกอง ภาพที่สวย บรรยากาศที่แสนจะสนุก แต่เพราะกว่าจะได้ภาพที่ทั้งคู่เต้นกันสเต๊ปเทพ เด้งหน้าเด้งหลัง ส่ายสะโพกโยกกันสนั่นลั่นโซล และต้องโชว์หัวนม สีชมพู และหุ่นสุดแสนสยิวๆ  ต่อหน้าป้าๆ นับร้อย แถมยังต้องเต้นท่ายั่วยวนแล้วยั่วยวนอีก  จนเอวเคล็ดไปหมด  คนที่ดูเขินมองแล้วมองอีก ส่งสายตาอ้อนมายัง 2 ผู้กำกับ เหมือนอยากจะขอว่าเมื่อไหร่จะคัทสักที อ่ะ มากสุดๆ ก็คงเป็น “เจสสี่” ที่ออกอาการหน้าแดง หันซ้ายหันขวา ยิ้มแหยๆ อย่างเห็นได้ชัด

แต่หนุ่มที่หนักกว่าในฉากนี้ “นิกกี้” เจอไฮไลท์ที่เด็ดกว่า  พอคัทเจ้าตัวถึงกับแอบกระซิบพี่ทีมงานที่ซี้กัน ว่าผมเจอจับ “นิกกี้ น้อย” เจอ ป้าๆ น้าๆ เล่นจริง จับจริง ล้วงลับจับไมค์เข้าไปเต็มมือเลยครับ คนเดียวไม่พอ เข้ามาอีก เข้ามาอีก ไม่หยุด ช่วยกันดีจริงๆ งานนี้  ขนาดเจ้าตัวบอกส่งสัญญาณ เบ้ปาก..เหมือนอยากจะบอกว่า พอๆๆๆๆ ก็ยังไม่หยุด นึกว่าเรามีรีแอ็คซะนี่ ยิ่งเล่นหนัก และขยำ เล่นกันจนหนำใจเข้าไปอีก   แหม ! งานนี้เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าที่หน้าแดงในฉากนั้นมาจาก  เพราะเจ๊ๆ เค้าจัดหนักจัดเต็มหรือเปล่า 


ติดตาม อัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ ภาพยนตร์ “ฉลุย-แตะขอบฟ้า”กันได้ที่ www.transformation-films.com 

 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง