เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อินจัด!! อั้ม อธิชาติ ทุ่มสุดตัวสวมบทพระยาตาก ใน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว

อินจัด!! อั้ม อธิชาติ ทุ่มสุดตัวสวมบทพระยาตาก ใน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว
Kanin_tvs
2 พฤษภาคม 2561 ( 18:39 )
1.1K

ในละครอิงประวัติศาสตร์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”ค่ายทีวีซีน ตัวละครสำคัญในประวัติศาสตร์ คือ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ผู้ที่มารับหน้าที่สวมบทเป็นพระยาตากคือ อั้ม อธิชาติ และที่เรารู้กันตัวอั้มเองทั้งเคารพและศรัทธาในพระองค์ท่านเป็นอย่างมากการรับบทในครั้งนี้อั้มจึงทำเต็มทีเพื่อถ่ายทำ
(อ่านบทละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ก่อนใครได้ที่นี่ >>  http://dara.trueid.net/novel/240271 )

 

 

ฉากไฮไลน์ในวันนี้คือ การตัดผม การฝากเนื้อฝากตัวเข้ารับราชการตามธรรมเนียมไทย วันนี้เราเลยพามาดูเบื้องหลังฉากนี้ โดยทีมงานยกกองกันไปถ่ายที่เมืองโบราณ ทีมงานเซททุกอย่างให้ดูสมจริง ทั้งอั้มเองก็เปลี่ยนชุดมาในชุดแบบชาวจีนแถมใส่ผมเปียอีก ใช้เวลาใส่วิกผมให้อั้มถึง 2 ชั่วโมง เมื่อเสร็จเรียบร้อยแต่อั้มดูจะชื่นชอบความแปลกตาเป็นอย่างมาก ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

 

ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผกก. อยากให้ฉากนี้สมจริงสมจังจึงมีฉากที่อั้มต้องตัดผมเปียเพื่อเป็นเครื่องหมายในการรับราชการเป็นทหารไทย อั้มตั้งสมาธิ พร้อมกับยกมือขึ้นไหว้ก่อนถ่ายทำฉากนี้ เจ้าตัวเต็มทีเพื่อฉากนี้ทุกอย่างดูสมจริงชวนขนลุกเป็นที่สุด อั้มต้องตัดผมจริงๆ ด้วยมีด งานนี้ผ่านฉลุย ผู้กำกับจึงขอเก็บภาพฉากนี้ให้มากที่สุดเก็บลายละเอียดทุกอย่างถึงจะไม่มีบทพูดแต่อั้มก็ทำให้รู้สึกถึงพลังที่ส่งออกมาทั้งสายตาและท่าทางในการรับบทพระยาตากในครั้งนี้  ติดตามฉากนี้ได้ในละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ช่อง 3 วันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ช่อง 3 เวลา 20.20 น.
(อ่านบทละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ก่อนใครได้ที่นี่ >>  http://dara.trueid.net/novel/240271 )

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง