เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ใบเตย - มาร์ติน ช็อคภาพติดมือปริศนา ในฉากผูกคอตาย

ใบเตย - มาร์ติน ช็อคภาพติดมือปริศนา ในฉากผูกคอตาย
fluker_tvs
29 กรกฎาคม 2559 ( 16:27 )
1.1K

เมื่อความรักถูกกีดกันงานนี้ นาก ที่รับบทโดย “ใบเตย อาร์สยาม” (สุธีวัน ทวีสิน) จึงตัดสินใจเด็ดเดี่ยว คิดสั้นผูกคอตาย ในละคร แม่นาก ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่โชคดีที่คนรักอย่าง พ่อมาก รับบทโดย “มาร์ติน มิดาล” เข้ามาช่วยไว้ทัน เลยรอดตายหวุดหวิด เบื้องหลังฉากนี้ ทำเอาทีมงานขนพองสยองเกล้า เมื่อมีคนถ่ายภาพติดแขนปริศนา ขณะที่ใบเตยกำลังเข้าฉาก จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

IMG_4249

IMG_4253

เป็นฉากที่ นาก (ใบเตย) ถูกป้าเงิน (แม่แดง-ฉันทนา) สั่งห้ามไม่ให้เจอมาก เพราะป้าเงินยกนากให้กับ เพลิง (เต้ – ปิติศักดิ์) แล้ว นากเสียใจร้องไห้ ยืนมองขื่อในห้อง มือกำผ้าสไบไว้แน่น นากขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ไม้ เอาสไบคล้องไว้กับขื่อ นากกำลังคล้องคอตัวเองกับผ้า ชะงักได้ยินเสียง มาก (มาร์ติน) นากดีใจ รีบร้อนจะลงจากเก้าอี้ แต่พลาด เก้าอี้ล้ม บ่วงรัดคอแน่นขึ้น นากดิ้น มากเปิดประตูเข้ามาในห้อง มาก ตะลึง ทุกคนวิ่งเข้ามาสมทบ

IMG_4223

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำกันไกลถึงบ้านเรือนไทยสาคร สุพรรณบุรี วันนี้เป็นฉากที่ นากต้องผูกคอตาย เพราะโดนกีดกันความรัก ถึงเวลาผู้กำกับ “ปกาสิต กิ่งศักดิ์” เรียกใบเตยมาหน้าเซต เพื่อซักซ้อมคิวต่อบทกันให้เป๊ะ งานนี้ สาวใบเตยขอนั่งทำสมาธิ เพราะผู้กำกับบอกว่าจะให้ใบเตยผูกคอไว้กับขื่อจริง ๆ ทำเอาใบเตยถึงกับอึ้ง แต่หายห่วง เพราะมีทีมงานเซฟความปลอดภัยอย่างดี แต่ด้วยบรรยากาศบ้านเรือนไทยเก่านับร้อยปีที่สุดแสนจะวังเวง บวกกับในห้องนี้ มีเสาที่ตกน้ำมันด้วย ทำให้ใบเตยรีบยกมือไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ให้ฉากนี้ผ่านพ้นไปอย่างราบรื่น ฟากมาร์ติน ไม่มีบทพูด มีแต่บทหนัก ที่ต้องอุ้มใบเตยลงจากขื่อเท่านั้น

IMG_4265

IMG_4298

ถ่ายจริง ใบเตยนั่งร้องไห้เสียใจน้ำตาพราก เบื้องหน้าเป็นกองผ้าสไบกองอยู่ ใบเตยหยิบกองผ้านั้นแล้วมองไปบนขื่อบ้าน ใบเตยโยนผ้าขึ้นไปมัดเป็นบ่วง พร้อมกับนำร่างไปผูกไว้ที่ผ้า รอปลิดชีพตนเอง ทันใดนั้นนากได้ยินเสียงมาก แต่นากดันเหยียบเก้าอี้พลาด บ่วงรัดคอแน่นขึ้น แม่นากดิ้น แทบหมดสติ มากโผล่พรวดเข้ามาอุ้มลงจากขื่อไว้ได้ทัน สิ้นเสียงคัท ระหว่างเช็คภาพ ทำเอาทุกคนขนลุกซู่ เมื่อมีทีมงานถ่ายภาพมือปริศนาที่ออกมาจากแขนใบเตยได้ในขณะที่กำลังเข้าฉากนี้ ทำเอาใบเตย มาร์ติน ขนลุกชัน และพยายามที่จะหาคำตอบจากภาพที่เกิดขึ้น หรือนี่อาจจะเป็นอาถรรพ์ ที่ทำให้รู้ว่ามีสิ่งเล้นลับคอยเฝ้ามองอยู่ตลอดก็เป็นได้ ติดตามชมได้ในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 9.00 และ 19.50 ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27

IMG_4331

IMG_4336

IMG_4371

IMG_4381

IMG_4415

IMG_4420

IMG_4423

IMG_4437

IMG_4449

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง