เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด! งานประกาศผลรางวัล ออสการ์ ครั้งที่ 90

ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด! งานประกาศผลรางวัล ออสการ์ ครั้งที่ 90
Kanin_tvs
1 มีนาคม 2561 ( 05:00 )
1.9K

ทรูวิชั่นส์ ที่หนึ่งด้านรายการบันเทิงที่ดีที่สุด ชวนคุณมาติดตามชมการถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมทางภาพยนตร์ที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก “อคาเดมี อวอร์ดส” หรือ “ออสการ์” ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 90 กับที่สุดของความเวอร์วังอลังการงานสร้าง ทั้งแสง สี เสียง


รวมไปถึงเหล่าบรรดานักแสดง นักร้อง และเซเลปชื่อดัง ที่จะแต่งตัวมาร่วมงานกันแบบจัดเต็มชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร เพื่อมาประชันกันบนสมรภูมิพรมแดง ให้เหล่าตากล้องและปาปาราซซี่ทั้งหลายได้รัวชัตเตอร์ถ่ายภาพกัน และอีกครั้งในปีนี้กับ “จิมมี่ คิมเมล” พิธีกรอารมณ์ดีจากรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง Jimmy Kimmel LIVE! จะมารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการและเรียกเสียงหัวเราะจากทุกๆคน ส่วนสิ่งที่จะไม่พูดถึงนั้นก็คงไม่ได้สำหรับงานนี้นั่นก็คือ ภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นตัวเต็งของงาน ซึ่งในปีนี้ภาพยนตร์ เรื่อง “The Shape of Water” ของผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงมากที่สุดถึง 13 สาขา ด้วยกัน  ตามมาด้วย  Three Billboards Outside Ebbing, Missouri  ที่ได้เข้าชิง 9 รางวัล และ Dunkirk ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้เข้าชิง 8 รางวัล

และสำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ เรามีความพิเศษมามอบให้เพื่อเอาใจคอหนังให้ได้ชมกันแบบจุใจเช่นเคย กับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม กว่า 100 เรื่อง ที่ได้ผ่านเวทีออสการ์มาแล้ว โดยสมาชิกสามารถรับชมได้ทุกวันตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ เริ่มต้นที่ เวลา 19.00น. ทางช่อง True Movie Hits  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) ,เวลา 20.00 น. ทางช่อง  True Film HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 222) ,และ ปิดท้ายเวลา 21.00น. ทางช่อง True Film HD 2 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 223)

มาร่วมลุ้นและร่วมเชียร์กันไปพร้อมกันว่า ภาพยนตร์เรื่องใดจะสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ไปครองได้มากที่สุดใน “The 90th Annual Academy Awards” ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด จาก โรงมหรสพดอลบีเธียเตอร์ นครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เช้าวันจันทร์ที่ 5 มีนาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 6.30น. ช่วงเดินพรมแดง และ 8.00น. ช่วงประกาศผลรางวัล  และ สำหรับใครที่พลาดในช่วงเช้า ยังสามารถรับชมได้อีกครั้งใน เวลา 18.00น.  ทางช่อง  True  Movie Hits  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) และ เวลา 20.00น. ทางช่อง True  Film   HD  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 222)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ –  31 มีนาคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง