ผีเจ้า ไม่ยอมยันหยดสุดท้าย! สำแดงฤทธิ์เดชแบบจัดเต็มส่งท้าย เจ้านาง

ผีเจ้า ไม่ยอมยันหยดสุดท้าย! สำแดงฤทธิ์เดชแบบจัดเต็มส่งท้าย เจ้านาง
20 สิงหาคม 2558 ( 14:56 )
3.6K

          เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เจ้านาง” ที่ตอนนี้เรื่องราวเข้มข้นขึ้นทุกที เมื่อ “มนต์ทิพย์” (ทับทิม-อัญรินทร์) ถูก “เขมิกา” (เกี่ยวก้อย-ขวัญกวิน) กับ “อ็อด” (สุดารัตน์ เดชากุล) แกล้งจนแท้งลูก ทำให้ “ผีเจ้า” (แอ๊ว-อำภา) โกรธที่ทำร้ายทายาทที่จะมาสืบทอดเลี้ยงผีเจ้าต่อ งานนี้ผีเจ้าเลยขอออกมาฆ่าคนที่ทำร้ายลูกหลานด้วยมือของผีเจ้าเอง

          โดยเป็นฉากที่ “เขมิกา” (เกี่ยวก้อย-ขวัญกวิน) กับ “อ็อด” (สุดารัตน์ เดชากุล) ถูก “มนทิพย์” (ทับทิม-อัญรินทร์) พาไปที่บ้าน “ยาย ละอองคำ” (ทับทิม-อัญรินทร์) และ “ผีเจ้า” (แอ๊ว-อำภา) บอกให้มนต์ทิพย์ฆ่าเขมิกากับพักตร์พริ้ง แต่ “บุญสลัก” (เติ้ล-ธนพล) เข้ามาขวางไว้ ทำให้ผีเจ้าโกรธที่มนต์ทิพย์ไม่ยอมฆ่า แต่ใจอ่อนเชื่อบุญสลัก งานนี้ผีเจ้าเลยออกไปจัดการฆ่าควักไส้เขมิกากับพักตร์พริ้งเอง


          เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านล้อเกวียน ซึ่งบรรยากาศในวันนั้นน่ากลัวมาก เพราะทีมงานจัดฉากให้ดูมืดมิดน่ากลัวให้ดูเหมือนเป็นบ้านร้างจริง ฉากนี้ผู้กำกับออกแบบท่ากินไส้ใหม่ เพราะต้องการให้คนดูเห็นถึงความสยดสยองและความโหดร้ายของผีเจ้า โดยให้เกี่ยวก้อยกับอ็อดควักไส้กินกันเองและให้ แอ๊วยืนดู ซึ่งฉากนี้เกี่ยวก้อยตื่นเต้นมากๆ เพราะได้ลองลิ้มชิมรสชาติของไส้มานาน งานนี้ผู้กำกับเลยจัดให้เกี่ยวก้อยได้กินไส้ ดึงไส้ออกมาเล่นเต็มที พอเริ่มถ่ายจริงเกี่ยวก้อยกับ อ็อดก็ดึงไส้ออกมา พร้อมทั้งแสดงความเจ็บปวดและหวาดกลัว ทำเอาคนในกองสยองไปตามๆกัน เรียกได้ว่าทุกคนที่ได้ดูฉากนี้ต้องสยองไปตามๆกันแน่นอน

          ห้ามพลาด ติดตามฉากนี้กันได้ในละคร “เจ้านาง” วันอังคารที่ 25 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD เสนอเป็นตอนจบ


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง