เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ซูม 7 สาวผิวน้ำผึ้ง มั่นจนปัง ดังเพราะความสามารถ

ซูม 7 สาวผิวน้ำผึ้ง มั่นจนปัง ดังเพราะความสามารถ
Entertainment Report_1
21 มกราคม 2562 ( 09:35 )
3K

มีคนเคยบอกว่าผู้หญิงที่มีผิวขาวนั้นมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่ปัจจุบันกระแสหรือค่านิยมเปลี่ยนไปแล้ว เพราะเทรนด์สาวผิวน้ำผึ้ง ผิวแทน ตามสไตล์สาวไทยนั้นมาแรงไม่เบา อย่างดารา นักแสดงสาวที่จะพูดถึงต่อไปนี้ นอกจากผิวจะนวลเนียนแล้ว ยังดูสวย มีเสน่ห์ ออร่าจับไม่น้อย และที่สำคัญงานชุกสุดๆ จะเป็นสาวคนไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

1. ปู-ไปรยา สวนดอกไม้
เพราะความสวยและมีเสน่ห์ระดับสิบ แถมผิวสวยเนียนประดุจน้ำผึ้งเดือนห้า ทำให้ “ปู” ถูกตาต้องใจชาวต่างชาติ ทั้งปิ๊งรักกับหนุ่มตาน้ำข้าวและมีผลงานโกอินเตอร์ด้วยจ้า

 

 

 

2. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
เป็นสาวผิวแทนที่แซ่บพริกยกสวนจริงๆ สำหรับคุณมัม “พลอย” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามองไปหมด โดยเฉพาะเวลาเธอไปทริปทะเล ทำเอาทะเลจืดไปเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

3. แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์
ด้วยหน้าตาสวยเก๋มีเอกลักษณ์จึงทำให้สาว “แนท” คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ไปครอง และตอนนี้เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวแล้ว ความสามารถการแสดงก็ใช่ย่อยนะจ้ะ

 

 

 

 

4. น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์
นับวันดีกรีความเผ็ดขึ้นเพิ่มมากขึ้นทุกวัน สำหรับ “น้ำตาล” ที่พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เอาคำติมาพัฒนาตัวเอง จนกลายเป็นนางงามและนางเอกที่มีเสน่ห์อีกคนของวงการฯ

 

 

 

 

 

5. โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล
ฟากคุณแม่ “โอปอล์” จะตกลิสต์นี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะเธอคือต้นตำรับของสาวผิวแทนอย่างแท้จริง เธอเป็นคนพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าผิวไม่ขาวยองใยเหมือนใคร แต่ก็สวยได้นะเธอ

 

 

 

 

6. ติช่า-กันติชา ชุมมะ
เรื่องความเปรี้ยวจี๊ดต้องยกให้เธอคนนี้ “ติช่า” ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากรายการ The Face Thailand ด้วยความที่มีผิวน้ำผึ้งบวกความมั่นเบอร์สิบ ทำให้เธอเข้าไปนั่งในใจแฟนๆ ค่อนประเทศ

 

 

 

 

7. เมญ่า-นนทวรรณ ฌรรวนธร
ปิดท้ายที่คุณแม่ป้ายแดง “เมญ่า” ผู้สร้างกรากฏการณ์กระแสนางงามผิวแทน ทั้งความสามารถ ความสวย และแง่คิดเชิงบวก จึงทำให้เธอเป็นที่รักของแฟนๆ นางงามแบบไม่ต้องสงสัย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  prayalundberg, chermarn, potter_natt, namtanlitaa, opalpanisara, kantichachumma, maeyagirl

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง