เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตบรายวัน!! คารีสา ขึ้นคร่อม ซัด พริมา ไม่ยั้ง! ใน สายธารหัวใจ

ตบรายวัน!! คารีสา ขึ้นคร่อม ซัด พริมา ไม่ยั้ง! ใน สายธารหัวใจ
Entertainment Report_1
8 พฤศจิกายน 2560 ( 17:59 )
1.9K

ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและป่าเถื่อนมากสำหรับ “วังจงสวัสดิ์” ในละครเรื่อง “สายธารหัวใจ” เป็นการคัมแบ็คของค่ายเมคเกอร์ กรุ๊ป โดยผู้จัดฯ เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช โดยซุ่มทำละครเรื่องนี้ราวๆ หนึ่งปี ออกมาได้เข้มข้นสะใจจนกองเชียร์ต้องตบเข่าฉาด โดยเฉพาะฉากที่เกิดในวังจงสวัสดิ์ เต็มไปด้วยความดราม่าแบบจัดจ้านอย่างคาดไม่ถึง
อ่านเรื่องย่อ บทละคร สายธารหัวใจ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmg

ออนแอร์ไปสองตอนแรกกระแสตอบรับค่อนข้างดี โดยเฉพาะ “คารีสา สปริงเก็ตต์” ผู้รับบท “คุณหญิงปฐวี” หม่อมราชวงศ์หญิงผู้เอาแต่ใจ อยากได้ต้องได้ และต้องได้เดี๋ยวนั้น ซึ่งเป็นรักแรกของ “ณรังค์” (รับบทโดย เจมส์ มาร์) และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับน้องสาวต่างแม่อย่าง “ละมุล” รับบทโดย พริม-พริมา พันธุ์เจริญ พ่วงด้วย “ประคอง” รับบทโดย น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
อ่านเรื่องย่อ บทละคร สายธารหัวใจ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmg

ฉากที่เราเตรียมมานำเสนอในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งฉากเด็ด โดยเป็นฉากที่คุณหญิงปฐวี ตั้งอกตั้งใจมาหาเรื่องละมุล หลังจากที่ได้ยินประโยคแสนหวานที่ละมุลพูดกับณรังค์ ละมุลเองกำลังเดินออกจากห้องเพื่อไปสอนหนังสือตามปกติ ปฐวีมาถึงก็ปรี่เข้ามาบีบหน้าบีบคางละมุลเลยจ้า งานนี้มีซักซ้อมก่อน โดยอานะ ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ มือเก๋า เรียกคารีสาและพริมามาบรีฟก่อนจะเริ่มซ้อม ให้ทั้งคู่ซ้อมบทกันให้แม่นจนจำขึ้นใจ ก่อนจะซ้อมคิวบู๊ งานนี้ต้องเรียกว่า “คิวบู๊” เพราะไม่ใช่แค่ตบกันธรรมดา แต่คือการทำร้ายกันอย่างมีชั้นเชิง คารีสาตบพริมาและพริมาเองก็ต้องตบคืนเป็นครั้งแรก หลังจากนั้นคารีสาต้องจับพริมาโยนลงบนพื้นหญ้า ก่อนจะขึ้นคร่อมแล้วตบพริมาอีกไม่ยั้ง โทษฐานคิดจะสู้ ก่อนเริ่มซ้อม พริมาแอบกระซิบบอกคารีสาว่า “ซ้อมนะน้อง เอาเบาๆ ก่อนนะ” เพราะคารีสาขึ้นชื่อในเรื่องบ้าพลังมาก ยิ่งเวลาคุณเธอควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้จะออกแรงเยอะเป็นพิเศษ ชนิดที่ผู้ชายยังกระเด็น พริมาเองก็หวั่นใจเพราะธรรมดาก็ตัวเล็กกว่าคารีสามากอยู่แล้ว

งานนี้ซ้อมกันอยู่หลายรอบ ได้จังหวะที่ลงตัว อานะก็สั่งเดินกล้องทันที ละมุลเดินออกมาเนิบเนิบตามแบบฉบับละมุล คุณหญิงปฐวีพุ่งเข้ามาล็อคละมุลติดกับเสา ละมุลงงเป็นไก่ตาแตก “นี่ฉันไปทำอะไรให้เธอ?” ปฐวีไม่สน เหวี่ยงละมุลจนตัวลอยก่อนจะตามด้วยตบอีกหนึ่งฉาด ละมุลที่เพิ่งหายงง นึกขึ้นได้ว่าต้องสู้ รีบตบคืนปฐวีด้วยความตกใจปนกับสะใจ ปฐวีเองก็อึ้งเพราะร้อยวันพันปีน้องสาวคนนี้ไม่เคยสู้คน คิดได้อย่างนั้นก็เหวี่ยงละมุลลงบนพื้นหญ้า ก่อนจะขึ้นคร่อมแล้วตบอีกไม่ยั้ง ละมุลเองก็พยายามสู้จนสุดใจขาดดิ้น ผลักปฐวีออกแล้วพยายามจะขึ้นคร่อมปฐวีบ้าง แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะสู้แรงไม่ไหว กว่าผู้กำกับฯ จะพอใจ ทำเอาพริม พริมาหมดเรี่ยวแรง นอนนิ่งอยู่ตรงสนามหญ้า และก็ไม่ได้เล่นกันเทคสองเทคนะค้า ด้วยเทคนิคทางการถ่ายภาพ ทำให้สองสาวต้องบู๊กันอยู่สี่ห้ารอบเลยทีเดียว
อ่านเรื่องย่อ บทละคร สายธารหัวใจ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmg

งานนี้ไม่มีคำว่ายอม คุณหญิงปฐวีจัดหนักจัดเต็มให้ละมุลแบบไม่ยั้ง งานนี้ละมุลจะรอดหรือจะเละ ต้องคอยติดตามเอาใจช่วยในละคร “สายธารหัวใจ”  นำแสดงโดย เจมส์ มาร์, มิ้นต์-ชาลิดา, คารีสา สปริงเก็ตต์, พริม-พริมา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, อ้วน-รังสิต, ชาย-ชาตโยดม, และน้ำฝน-สรวงสุดา กำกับการแสดงโดย ชนะ คราประยูร ควบคุมการผลิตโดย เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช แห่งค่ายเมคเกอร์ กรุ๊ป ออกอากาศทางช่อง 33HD
อ่านเรื่องย่อ บทละคร สายธารหัวใจ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmg

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง