ผ่อนคลายกว่าเดิม!! ภาพบรรยากาศสวดพระอภิธรรม พ่อแต้ว ณฐพร คืนที่ 4 แก๊งเฟอร์บี้ ร่วมไว้อาลัยครบทีม

ผ่อนคลายกว่าเดิม!! ภาพบรรยากาศสวดพระอภิธรรม พ่อแต้ว ณฐพร คืนที่ 4 แก๊งเฟอร์บี้ ร่วมไว้อาลัยครบทีม
Entertainment Report_3
8 กรกฎาคม 2563 ( 10:01 )
793

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“แก๊งเฟอร์บี้” รวมตัวครบทีม ร่วมงานสวดพระอภิธรรม “พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์” พ่อของ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” คืนที่ 4 (วันที่ 7 ก.ค.2563) พร้อมทั้งดารา นักแสดง ตบเท้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก 

 

ภาพบรรยากาศสวดพระอภิธรรม พ่อแต้ว ณฐพร คืนที่ 4 

 

กลับมาสวดพระอภิธรรมให้กับ พ่อณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ต่อเป็นคืนที่ 4 (วันที่ 7 ก.ค.2563) หลังจากที่งดไป 2 วันเนื่องจากเป็นวันอาสาฬหบูชา และ วันเข้าพรรษา สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมา มีผู้ใหญ่คนบันเทิง ผู้จัดฯ ดารา นักแสดง ตบเท้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนสาว แก๊งเฟอร์บี้ ที่มากันครบทีมอย่าง เต้ย จรินทร์พร, แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา รวมถึงเพื่อนดารา นักแสดง อาทิ เจมส์ จิรายุ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เกรซ กาญจน์เกล้า, แหวนแหวน ปวริศา, อาเล็ก ธีรเดช, เต้ย พงศกร, แพง ภิชาภัช, เจมส์ มาร์, ปราง กัญญ์ณรัณ, มะตูม เตชินท์, ต้นหอม ศกุนตลา และผู้ใหญ่ในวงการฯ อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, อาจิ๋ม มยุรฉัตร, อาปิ่น ณัฏฐนันท์, นก จริยา, แดง ธัญญา ฯลฯ สำหรับบรรยากาศการสวดพระอภิธรรมคืนที่ 4 เรียกได้ว่าสาวแต้วดูมีความผ่อนคลายมากขึ้น ยิ้มออกแล้ว นอกจากนี้เพื่อนซี้อย่าง แก้ม วิชญาณี และ เกรซ กาญจน์เกล้า ยังร่วมร้องเพลงให้คุณพ่อของนางเอกสาวอีกด้วย 

 

แก๊งเฟอร์บี้ ร่วมไว้อาลัยครบทีม

 

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ มีพิธีในวันที่ 2-4 และ 7-12 ก.ค.2563 เวลา 19.00 น. ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ และพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. ณ เมรุ 1 ศาลาทักษิณาประดิษฐ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน)

 

 

 

 

 

 

งานศพพ่อแต้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ให้กำลังใจกัน!! ต้น อาชว์ เผยภาพสุดประทับใจครอบครัวโผกอด แม่แต้ว ณฐพร

>> อาลัยรัก!! เรียงเหตุการณ์ พ่อแต้ว ณฐพร ตั้งแต่ประสบอุบัติ จนถึงวันที่จากไปอย่างสงบ

>> เพื่อพ่อลูกทำได้!! แต้ว ณฐพร ลงมือดริปกาแฟที่วัด เครื่องดื่มสุดโปรดของพ่อ (มีคลิป)

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง