เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตอนจบ สายลับรักป่วน!! พลอย แอนดริว สุดมุ้งมิ้ง! ช่วยกันเลี้ยงลูก

ตอนจบ สายลับรักป่วน!! พลอย แอนดริว สุดมุ้งมิ้ง! ช่วยกันเลี้ยงลูก
Kanin_tvs
20 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
3.3K

เรียกว่าครบรส ครบอารมณ์ แอคชั่นก็มาเต็ม โรแมนติกดราม่าก็มาซะแน่นเอี๊ยด! แม้กระทั่งฉากจบ สายลับรักป่วน ก็ยังจัดหนักจัดเต็มเคล้นอารมณ์สวีทหวานเยิ้มน้ำตาลท่วมจอ ชวนแฟนละครยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ ไปกับฟิวครอบครัวสุขสันต์พอ่ แม่ ลูก สุดชื่นมื่น ในช่วงเวลาที่ดิน “แอนดริว เกร้กสัน” ได้พักยกเรื่องงานสายลับสักพัก มาเติมเต็มชีวิตรักไปกับรัน “พลอยเฌอมาลย์” ผู้หญิงที่รักมากที่สุด หลังจากที่รักปั่นป่วนยุ่งเหยิงเพราะภารกิจลับอยู่พักใหญ่

อ่านตอนจบก่อนใคร สายลับรักป่วน>> http://dara.truelife.com/novel/170808

สายลับรักป้วน (1)

             แต่งานนี้ไม่ได้มีแค่รัน “พลอยเฌอมาลย์” สุดที่รักที่สายลับตัวพ่ออย่างดิน“แอนดริว เกร้กสัน” จะต้องปกป้อง เทคแคร์ ดูแล เพราะตอนนี้สายลับดินมีชีวิตน้อยๆ นั่นก็คือ ลูกชายสุดเลิฟที่เกิดจากความรักของเขาและรันต้องดูแล แม้ช่วงแรกสาวรัน “พลอยเฌอมาลย์” จะไม่ค่อยชอบเด็กซักเท่าไหร่ แต่พอมีลูกเป็นของตัวเองก็ได้พบคำตอบว่าลูกคือสิ่งที่มาเติมเต็มชีวิตของเธอให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น ส่วนสายลับดิน “แอนดริว เกร้กสัน”ไม่ต้องพูดถึง เห่อลูกยิ่งกว่ากะไร เพราะรักเด็กมาก อยากมีลูกกับรันตั้งแต่วันแรกที่แต่งงานกันแล้ว

สายลับรักป้วน (2)

                ฉากส่งท้ายละคร “สายลับรักป่วน” แม้ “สาวพลอย-เฌอมาลย์ จะแอบเกร็งเล็กน้อยกับการอุ้มเด็ก เพราะไม่เคยผ่านประสบการณ์การมีลูกมาก่อน  ต้องฝึกวิธีการอุ้มเด็กนิดๆหน่อยๆ จากคุณแม่ตัวจริง และทีมงาน  เพียงไม่กี่ชั่วโมงเธอก็สามารถเอาอยู่ แอ๊คติ้งแสดงบทคุณแม่มือใหม่ ได้อย่างเป๊ะปังสมบูรณ์แบบมาก  ส่วนพระเอกหนุ่ม “แอนดริว เกร็กสัน” ก็เล่นดีไม่แพ้กัน ทั้งอุ้มเดิน ทั้งโอ๋ลูกน้อยตอนร้องไห้ หาวิธีมาเอาใจสารพัด  ยิ่งตอนอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความอบอุ่นของความเป็นพ่อออกมาได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ โชว์ลีลาท่วงท่าได้สมกับเป็นคุณพ่อแห่งชาติคนใหม่  และเป็นสามีแห่งชาติที่รักเมียมากออกมาได้ขยี้ใจคนดูอย่างแรง

สายลับรักป้วน (3)

                ถือเป็นการปิดจ๊อบภารกิจลับ & ภารกิจรักอย่างสมบูรณ์ ท่ามกลางความโรแมนติกขั้นสุดยอด มาร่วมหวานจิกหมอนไปกับฉากจบของละคร สายลับรักป่วนคืนวันเสาร์ ที่ 20 ส.ค.นี้ เวลา 20.15 น.  ทางช่อง 3

สายลับรักป้วน (4)
สายลับรักป้วน (5)
สายลับรักป้วน (6)
สายลับรักป้วน (7) (1)
สายลับรักป้วน (8)
สายลับรักป้วน (9)
สายลับรักป้วน (10)
สายลับรักป้วน (11)
สายลับรักป้วน

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง