เผยเส้นทางแห่งดวงดาวของ มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน

เผยเส้นทางแห่งดวงดาวของ มาตัง – ระดับดาว  ศรีระวงศ์ ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน
2 กรกฎาคม 2558 ( 14:36 )
1.8K


รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)”
เสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ พบกับสาวน้อยมหัศจรรย์ จากเวทีเดอะสตาร์ 11 “มาตัง –ระดับดาว  ศรีระวงศ์” มาร่วมพูดคุยในรายการถึงวินาทีที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตจากเวทีเดอะสตาร์ ด้วยความมหัศจรรย์ของเสียงเพลงที่ทำให้เธอมีชีวิตใหม่ กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ มีหลายครั้งที่เธอท้อ และไม่อยากประกวดอีกต่อไปแล้ว แต่เพราะคุณแม่ที่เป็นแรงผลักดัน และเป็นกำลังใจให้เธอสู้ จนวันนี้เธอได้เป็นเดอะสตาร์คนที่ 11 ของเมืองไทย ขณะที่มาตังกำลังเล่าเรื่องชีวิตของเธอ อย่างน่าตื่นเต้น สองพิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ – พิมพ์มาดา ก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญคุณแม่ของมาตัง ขึ้นมาร่วมพูดคุยในรายการ ถึงเหตุผลที่คอยผลักดันให้มาตังเดินสายประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็กจนได้เป็นเดอะสตาร์ ติดตามเรื่องราวของพลังแห่งความรักในเสียงดนตรี ความกตัญญูที่มีต่อครอบครัวของ “มาตัง” ได้ในรายการ


มาตัง เล่าในรายการว่า “ตอนเด็กๆ คุณแม่เห็นว่าหนูพอมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ก็เลยพาไปเดินสายประกวดหลายๆ เวที แต่ด้วยความที่หนูเป็นเด็ก ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่สนุก อยากร้องเพลงเป็นวงกับเพื่อนมากกว่าเลยเดินไปบอกคุณแม่ว่าหนูไม่อยากประกวดแล้ว คุณแม่ก็บอกว่าได้ แม่จะไม่บังคับ ถ้าอยากประกวดเมื่อไหร่เดี๋ยวแม่จะพาไป พอได้ฟังแม่พูดแบบนั้น หนูก็เลยรู้สึกผิด เหมือนทำให้คุณแม่ผิดหวัง ทั้งๆที่ผ่านมา แม่ก็ยอมเหนื่อยพาหนูไปประกวดที่นั่นที่นี่ตลอด เลยกลับมาคิดแล้วเริ่มพยายามประกวดใหม่ อยากทำเพื่อแม่บ้าง ไม่อยากเห็นท่านเหนื่อย ตั้งแต่เริ่มประกวดแบบจริงจังก็มีเงินรางวัลมาจูงใจ  ทำให้เราตั้งใจร้องเพลงมากขึ้น เพราะฐานะที่บ้านหนูก็ไม่ได้สบายมาก อย่างน้อยหนูก็ช่วยแบ่งเบาภาระท่านได้บ้าง และวันนี้หนูก็ดีใจที่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวให้อยู่สบายขึ้นได้ค่ะ”

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวการเซอร์ไพรส์ของลูกชายที่เป่าแซกโซโฟนให้คุณแม่ฟังครั้งแรก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยเล่นให้คุณแม่ฟังเลย  ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ภรรยาลงมือทำอาหารโปรดให้สามีทานกลางรายการ ติดตามเรื่องราวความรัก ความประทับใจ การเซอร์ไพรส์สุดพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก”  All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)  เสาร์ที่ 4 ก.ค. นี้ สามทุ่มยี่สิบ ช่องวัน ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41


หากคุณมีเรื่องราวที่อยากจะขอโทษ  ขอบคุณ  หรือทำอะไรที่สุดแสนประทับใจให้กับคนที่รัก สามารถบอกเล่าเรื่องราวของคุณมาได้ทางอีเมลล์ allyouneedislove@onehd.net  บางทีเรื่องราวความรักของคุณอาจเป็นพลังแห่งรักให้กับคู่รักคู่อื่นๆ หมายเลขโทรศัพท์ 02-731-0630หมายเลขโทรศัพท์ 02-731-0630หมายเลขโทรศัพท์ 02-731-0630หมายเลขโทรศัพท์ 02-731-0630

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง