เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ปาย-สิตางค์ แอบเขิน!!! ร่วมบท น้าค่อม ไอดอลตลกพร้อมสาดมุกใส่ ตั๊ก –– บอลใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

ปาย-สิตางค์ แอบเขิน!!! ร่วมบท น้าค่อม ไอดอลตลกพร้อมสาดมุกใส่ ตั๊ก –– บอลใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
7 พฤษภาคม 2558 ( 02:11 )
2.9K


            เรียกว่าเป็น สาวเซ็กซี่ แบ๊วๆใสๆก็ได้ มาสายฮาก็เอาอยู่ สำหรับสาวคนนี้ “ปาย –สิงตางค์ ปุณภพ” ที่เก่งทั้งงานละคร เก่งทั้งงานพิธีกร ล่าสุดเธอคนนี้มาร่วมบทฮาด้วย กับซิทคอมอารมณ์ดีที่ให้ความสนุกล้วนๆ กับนักแสดงขั้นเทพ “ตั๊ก – บอล – ค่อม” ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด”

           ซึ่ง สาวปาย ยังเผยอีกว่า… “มาเล่นซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอกยาวๆ แถมขีดเส้นเน้นไฮไลต์ด้วยเลย สนุกมากกกก เรียกได้ว่าขำเกร็ง จนปวดท้องมากค่ะ คือชอบมาก ชอบที่สุด อย่าง น้าค่อม เนี่ย ก็เป็นตลกที่เราอยากร่วมงานด้วย มานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสสักที คือรอมานานจริงๆ ได้แต่เจอกันผ่านๆ ไม่ได้ร่วมงานจริงจัง มาวันนี้เหมือนฝันเป็นจริง ได้ร่วมงานกับน้าค่อมแล้ว รู้สึกดีใจ มีเขินเบาๆ อย่างพี่บอลเนี่ย ปายเคยร่วมงานมาก่อนแล้ว พี่บอลก็ฮาเป็นปกติของเค้า ส่วนพี่ตั๊ก เราก็เคยผ่านมากับเค้าแล้ว เอาเข้าจริง พอตัวพ่อแต่ละตัว แต่ละด้านมารวมกัน มันทำให้การทำงานในครั้งนี้ ไม่เหมือนกับว่าเรามาทำงาน เหมือนว่าเราพาตัวเรามาเที่ยว แล้วก็ขำจนเหนื่อย บทนี่ไม่ต้องซีเรียส ไม่มีอะไรให้ท่อง แม้ว่าปายจะได้ท่อง แต่ถามก่อน พวกพี่เค้าเล่นตามบทกันรึเปล่า (หัวเราะ)

               แล้วบอกเลยมาครั้งนี้ หลุดขำทุกฉาก ทุกฉากคือการด้นสด แม้จะมีพี่ทีมงานมาไกด์ให้เรา แต่มันไม่เคยตรงเลย เราก็จัดเลย พี่เค้าส่งมุกสดมา เราฟาดมุกกลับใส่เลย ใครจะยอม อินเนอร์พุ่งมาขนาดนี้แล้ว แม้ว่าเราอาจจะยังไม่เก่งเท่า แต่พี่ตั๊ก พี่บอล น้าค่อม ส่งมาให้ เราก็รับแล้วไหลไปด้วยกันเลย ซึ่งมันเป็นการคุมสมาธิที่ค่อนข้างยากมาก เพราะว่าเรากลั้นขำไม่ได้ไง แล้วเราก็จะไม่รู้ว่าต่อไปถึงตาเรารึยัง สรุปเลย ปายขอบอกว่า บริษัท ฮาไม่จำกัด ฮาจริงๆ ฮาทุกฉาก แล้วมันจะมีฉากหลุด เอาเป็นว่ามาจับผิดละกัน ว่าฉากไหนเป็นฉากที่ทุกคนหลุด และฉากไหนปายหลุด เพราะมันเยอะมาก ห้ามพลาดเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”


               ติดตามความสนุก กับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับเสียงหัวเราะที่ไม่มีขีดจำกัด กับความฮาแบบฉบับ “ปาย -สิตางค์” ใน วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง