โทนี่ จัดเต็ม!!ฉากงิ้วรับบท กุ่ย ปิดท้ายมาเฟียเลือดมังกร ตอน หงส์

โทนี่ จัดเต็ม!!ฉากงิ้วรับบท กุ่ย ปิดท้ายมาเฟียเลือดมังกร ตอน หงส์
5 สิงหาคม 2558 ( 16:15 )
2.6K

 

           เรียกได้ว่าจัดเต็มที่มากๆสำหรับซีรีย์ละครฟอร์มยักษ์ “เลือดมังกร” ตอน “หงส์” ถือว่าเป็นละครที่ดราม่า แอคชั่น ครบรส สำหรับผู้กำกับคนเก่งอย่าง “พี่ออฟ-พงษ์พัฒน์” ได้คว้าเอานักแสดงมากฝีมือ อย่าง “โทนี่ – รากแก่น” มาสวมบทบาทเป็นพระเอกตัวเด็ดในโรงงิ้วที่ จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งเรียนรำ เรียนร้องงิ้ว ฝึกการใช้ทวน กระบองและดาบ เรียว่าเต็มที่มากๆงานนี้จะเป็นอย่างไร นักแสดงหนุ่ม “โทนี่”เผยว่า

 

            “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณพี่ออฟนะครับ ที่ส่งบทดีๆมาให้ผมได้เล่นอีกครั้ง เรื่องนี้ผม รับบทเป็น อากุ่ย เด็กกำพร้า ที่ถูกหัวหน้ามาเฟียเก็บมาเลี้ยง ซึ่งมาเฟียคนนี้มีโรงงิ้วเป็นของตัวเอง ทำให้ผมโตมาในโรงงิ้ว และเป็นนักแสดงงิ้ว ด้วยคาแร็กเตอร์จะเป็นคนคิดบวก มีอยู่วันหนึ่งอาฉางที่เป็นพี่ชายคนโตในบ้านถูกยิง แต่คณะงิ้วก็ต้องดำเนินต่อไป อาฉางที่เคยเป็นพระเอกคนเดียว พอขาดพระเอกเราก็ต้องขึ้นมาเล่นแทน จนนึงแม่ก็โผล่มาเราก็สับสน เลยต้องดราม่าเศร้าอยู่เป็นอาทิตย์ที่ร้องไห้เรื่องครอบครัว ส่วนความรักก็จะเป็นความรักแบบสามเส้า ถ้าพูดถึงฉากงิ้ว ผมต้องฝึกงิ้วทั้งตัวตลกและตัวพระเอก ซึ้งยอมรักว่าสนุกมากครับ ตัวตลกที่ชอบมากเพราะมันเป็นสีสันของงิ้วแค่เดินออกมาคนก็ฮาแล้ว แล้วรายละเอียดเยอะมากเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งหน้าที่ต้องแต่งก่อนเข้าฉากหลายชั่วโมง ส่วนในเรื่องร้องงิ้ว ต้องฝึกร้องโดยใช้ความเข้าใจ เราต้องใช้ท่าทางในการจำเนื้อร้องที่ต้องเอื้อนเหมือนกึ่งร้องกึ่งพูด ยังไงก็ฝากซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์ ด้วยนะครับ”

              ติดตาม ละครซีรีส์เลือดมังกร ตอน “หงส์” เรื่องราวความรัก ความมานะ ความอดทน และการฝ่าฟันอุปสรรคมากมายของพระเอกในโรงงิ้วของ โทนี่ – รากแก่น พร้อมเรื่องราวความสนุกสนานครบรส ใน “ หงส์” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง