ช่อง 3 ส่งเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง Thailand Got Talent Season5 พร้อมโชว์ความสามารถคนไทยสู่สายตาอีกครั้ง

ช่อง 3 ส่งเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง Thailand Got Talent Season5 พร้อมโชว์ความสามารถคนไทยสู่สายตาอีกครั้ง
2 มิถุนายน 2558 ( 11:51 )
2.3K


ดำเนินรายการมาถึง Season ที่ 5 แล้วสำหรับรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังที่เปิดให้คนไทยได้แสดงโชว์ความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่กับรายการ “Thailand got talent” ซึ่งในครั้งนี้ก็ยังคงมี 4 คณะกรรมการจอมเนี้ยบไม่ว่าจะเป็น เบนนซ์-พรชิตา, ดี้-นิติพงษ์, เบน-ชลาทิศ และ กาละแมร์-พัชรศรี คอยนั่งแท่นคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันอย่างดุเดือดและเข้มข้นเช่นเดิม      

และในครั้งนี้พิเศษสุดสำหรับกติกาใหม่สุดเซอร์ไพรท์เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับคนดูและผู้เข้าแข่งขันนั่นคือ “ปุ่ม โกลด์ บัซเซอร์ หรือ “ปุ่ม X  Buzzer” สีทอง ซึ่งเป็นปุ่มพิเศษเพื่อให้กรรมการทั้ง 4 คนนั้นได้ใช้ตัดสินผู้เข้าแข่งขันที่เข้าตาคณะกรรมการมากที่สุดในรอบออดิชั่นให้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องผ่านการคัดเลือกอีกครั้งในรอบคัดเลือกสุดท้าย ซึ่งกรรมการทั้ง 4 ท่านนี้สามารถใช้ปุ่ม “ปุ่ม โกลด์ บัซเซอร์” หรือ “ปุ่ม X Buzzer” ได้เพียงแค่คนละ 1 ครั้งเท่านั้น


ติดตามชมความสนุกของรายการ “Thailand Got Talent Season 5” พร้อมทั้งร่วมลุ้นและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในซีซั่นที่นี้ได้ทาง ช่อง 3 ออริจินอลและช่อง 3 HD ช่อง 33 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 -19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 7 มิถุนายนนี้

  

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง