เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เมฆ-น้ำตาล-วิคเตอร์ นำทีมเล่าเรื่อง ของขวัญ ที่แลกมาด้วย อายุขัย ใน ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด (มีคลิป)

เมฆ-น้ำตาล-วิคเตอร์ นำทีมเล่าเรื่อง ของขวัญ ที่แลกมาด้วย อายุขัย ใน ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด (มีคลิป)
Entertainment Report_1
16 ตุลาคม 2562 ( 19:13 )
189

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยกทีมนักแสดงมาโปรโมทกันถึงที่สำหรับ  ซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด นำทีมโดย “สโรช น่วมสำราญ”  ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง พร้อมนักแสดงนำ  น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม, ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์”   ที่ต่างพกเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด มาบอกเล่าให้ทีมงานและแฟนๆ ของ TrueID ฟังกันถึงทีก่อนที่จะออนแอร์ตอนแรกวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31

 

 

ไลฟ์สดทีมนักแสดงจาก ซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

 

 

โดย ซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด เล่าถึง   ชัช” (โทนี่) ตํารวจหนุ่มจากแผนกสืบสวนสอบสวน ที่ได้รับมอบหมายให้ทําคดีเกี่ยวกับการตายของอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง คดีนี้ดูเหมือนจะเป็นคดีปกติทั่วไป หากแต่ชัชได้พบกับเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัย ซึ่งก็คือ โลโก้’ หน้าตาประหลาดที่อยู่ตามข้าวของต่างๆ และเป็นโลโก้แบบเดียวกันกับที่อยู่บนปืนในคดีของพ่อเขา ทําให้ชัชเชื่อว่าอาจารย์คนนี้อาจถูกฆาตกรรมเช่นเดียวกับพ่อของเขา  เขาจึงต้องกลับมาตามมาความจริงที่โรงเรียนแห่งนี้ และได้พบกับ ปรางค์” (อ้าย) และ พลอย” (ปุยเมฆ) สองนักเรียนคนดังของโรงเรียน ที่ต่างก็มีส่วนพัวพันกับโลโก้ประหลาดนี้

 

 

 

 

ก่อนที่เหตุการณ์ประหลาดมากมายจะเกิดขึ้นไปรอบๆ ตัวของทุกคนในโรงเรียน และทุกเหตุการณ์มักจะมีโลโก้แบบเดียวกันนี้เกี่ยวข้องอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งโลโก้ประหลาดนี้ก็มาจาก ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ร้านลึกลับที่เปลี่ยนความเกลียดของมนุษย์ ให้กลายเป็นของขวัญเพื่อทําร้ายคนที่เราเกลียดชัง โดยที่ของขวัญเหล่านี้ต้องแลกมาด้วย อายุขัย’ ของผู้ซื้อ

 

 

 

 

ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียดนี้ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จากความเกลียดของเหล่าผู้คน ที่แวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการ จนความเกลียดชังภายในโรงเรียนเริ่มลุกลามและบานปลายไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในสังคม ในขณะที่ผู้คนรอบข้างได้พ่ายแพ้ให้กับความเกลียดชัง และ ล้มตายไปทีละคน ชัช” “ปรางค์” และ พลอย” ต้องหาวิธีหยุดยั้งร้านแห่งนี้ให้ได้ ก่อนที่จะสายเกินไป แต่ทว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด  เมื่อความเกลียดในใจของพวกเขาเองก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน ติดตามชม ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31  เริ่มวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กดอ่านเรื่องย่อ >>  ซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง