เป้ หลีสาว!! ต่อหน้า เนย ใน ใน คลับ ฟรายเดย์ 6 ผิดที่มากรัก

เป้  หลีสาว!! ต่อหน้า เนย ใน ใน คลับ ฟรายเดย์ 6 ผิดที่มากรัก
29 กันยายน 2558 ( 17:12 )
2.2K


           ได้ฤกษ์ลงจอช่อง GMM 25 ตอนแรก สำหรับละคร “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่มากรัก” เปิดฉากมาตอนแรกพระเอกมาดเซอร์เป้-อารักษ์ ก็ออกลายขี้อ่อย แอบหลีสาวอื่นต่อหน้าแฟนสาวอย่างเนย-โชติกา งานนี้จะลงเอยอย่างไร ไปดูกัน…

             เป็นฉากที่ซุ่ย (เป้) มาซ้อมยิงธนูกับแป้ง (เนย) แฟนสาว แต่ซุ่ยยิงธนูไม่เป็น แป้งจึงอาสาช่วยสอนซุ่ย ด้วยการยิงธนูให้ดู แต่ซุ่ยกลับไม่สนใจแป้ง หันไปเหล่มองและส่งยิ้มให้ผู้หญิงอีกคน 


         ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำสนามฝึกซ้อมยิงธนู กองปราบ เมื่อทีมงานเตรียมสถานที่สำหรับถ่ายทำเรียบร้อย ผู้กำกับจึงเรียกเป้และเนย มาหน้าเซ็ต เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญในการยิงธนู มาช่วยสอนทั้งเป้และเนย ให้แม่นยำจังหวะในการยิงธนู ฟากสาวเนยที่ได้ลองยิงธนูเป็นครั้งแรกเกิดอาการตื่นเต้นเป็นการใหญ่ แถมแกล้งหันธนูแล้วทำท่าจะยิงใส่หนุ่มเป้พร้อมแซวขำๆ ว่า ‘เจ้าชู้ดีนัก ต้องเจอแบบนี้’ ทำเอาหนุ่มเป้หัวเราะชอบใจใหญ่ ก่อนจะเข้าคลาสให้ผู้เชี่ยวชาญสอนการยิงธนูด้วยอีกคน เมื่อผู้กำกับบรีฟอารมณ์นักแสดงทั้งสองคน พร้อมกับซ้อมยิงธนูจนแม่นยำคิวแล้ว ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มจาก เป้กับเนย เดินเข้ามายืนอยู่กลางสนามยิงธนู เป้ที่ยืนตื่นเต้นอยู่เพราะยิงธนูไม่เป็น จนเนยต้องหลุดขำออกมา ก่อนจะค่อยๆ เดินเข้าไปสวมกอดเป้จากทางด้านหลัง แล้วตั้งลำธนูเพื่อสอนเป้ยิงธนู แต่เป้ก็ยังยิงไม่ได้ เนยเลยรีบอาสาสอนเป้ ด้วยการยิงธนูให้ดูด้วยท่าทางที่ทะมัดทะแมงเหมือนมืออาชีพสุดๆ ระหว่างที่เนยสาธิตการยิงธนูให้เป้ดู ก็มีผู้หญิงอีกคนเดินเข้ามาจะซ้อมยิงธนู เป้ที่แสดงอาการกรุ่มกริ่มออกมาทางสายตา เหล่มองผู้หญิงอีกคนต่อหน้าเนย แต่เนยยังไม่ทันรู้ตัว เพราะมัวแต่สาธิตการยิงธนู จนเนยเริ่มเอะใจที่เป้ไม่สนใจฟังในสิ่งที่สอน จึงรีบหันไปมองเป้ตาขวาง ทำเอาเป้สะดุ้งด้วยความกลัว ด้านเนยเอ่ยปากขู่เป้ พร้อมทำหน้างอนใส่เป้ จนเป้ต้องงอนง้อว่าไม่เคยมองใครนอกจากเนย เล่นเอาสาวเนยถึงกับเขินหน้าแดงที่โดนหนุ่มเจ้าชู้อย่างเป้อ้อน ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจนครบทุกมุม ก็สั่งคัทเช็คเทป เหมือนจะเป็นฉากยาก แต่ทั้งเป้และเนยสอบผ่าน เทคเดียวฉลุย


           ติดตามชมความกะล่อนของหนุ่มเป้ได้ละคร “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่มากรัก” คืนวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง