แปลงโฉมสลับเพศ!! ก๊อต สาวแตก จิด้า หล่อปัง ใน ซีรีส์ รัก ชั้น นัย TheUnderwear

แปลงโฉมสลับเพศ!! ก๊อต สาวแตก จิด้า หล่อปัง ใน ซีรีส์ รัก ชั้น นัย TheUnderwear
Entertainment Report_1
4 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:00 )
2.5K

งงเพศกันยกใหญ่ล่ะคราวนี้สำหรับ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” ซีรีส์เรื่องที่ 2 จาก MBO ที่นำเค้าโครงเรื่องจริงจากเว็บบอร์ด 18+ มาทำเป็นซีรีส์ ที่แรงต่อเนื่องจนถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลอย่าล้นหลาม ถึงความสนุก ความแซ่บ เผ็ดพริกยกสวน ในตอนแรก …ล่าสุดเผ็ช ปัง ไม่แพ้กันกับตอน 2 ที่ทำเอาหนุ่มสาวเตรียมอ้าปากค้างเมื่อ ถ้วยฟู กับ ม่อน ลุกขึ้นมาแปลงโฉม หล่อเลิศสวยอลังปังสุดๆ สลับเพศ กันสนุกสนาน เล่นเอาก็อต ถึงขั้นเคลิ้มกับจริตการใส่กรโปรง ว๊ายยงานนี้ เธอจะเปลี่ยนไป หรือใครจะเปลี่ยนตามรึป่าว ต้องไปลุ้นกัน โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ถ้วยฟู (แสดงโดย จิด้า MBO) เข้าสมัครเวบบอร์ด The Underwear พร้อมกับปลอมตัวล๊อคอินเป็นผู้ชายเพื่อไปหาข้อมูลเรื่องการจีบสาวให้กับเพื่อนสนิทอย่าง

ม่อน (แสดงโดย มิว MBO) แต่ดั๊นไปเจอกับ ดื้อ (แสดงโดย ก๊อต MBO) ที่ปลอมตัวสาวแตกล๊อคอินเป็นผู้หญิงเพื่อมาหาข้อมูลในการจีบสาวให้กับ รูมเมทเพื่อนซี้อย่าง โคน (แสดงโดย ตอง MBO) เช่นกัน งานนี้สลับเพศกันวุ่นวายล่ะคราวนี้ โดยฉากที่ถ่ายทำในสตูดิโอซึ่งสร้างเป็นโลกของห้องแชทของเว็บบอร์ด The Underwear ก่อนถ่ายทั้งคู่ดูตื่นเต้นที่จะได้แต่งเป็นเพศตรงข้าม พอเวลาผ่านไป 2-3 ชั่วโมง สาว จิด้า เดินออกมาในวิกผมสั้น ท่าทะมัดทะแมง ดูบ้องแบ๊วช่างเป็นหนุ่มหน้าหวานซะเหลือเกิน ทำเอาเพื่อนสาวๆร้องวี๊ดวิ๊วกันใหญ่… ผิดกับหนุ่ม ก๊อต ที่ลุยจิก วิกผมยาว ลงหน้าฉ่ำ สวมกระโปรง เสร็จเดินย่างกรายออกมาจนจริตนี่ แซ่บพริกมาทั้งไร่ หน้าฉ่ำยังกะนางาม พอ ทั้งคู่เจ๊อะกันเท่าทั้นต่างก็หลุดฮากันตลอด จนพอถ่ายคิวแยกซีนแต่ละคนกำลังแชทเสร็จ ก๊อต ยังหลงใหลอิน เนอร์จริตการใส่กระโปรงหนัก เลยเดินโชว์ร่อนไปร่อนมาในกอง จนสาวๆแอบแซว อ้าวเดี๋ยวก็สาวแตกหรอก อิอิ..

%e0%b8%88%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b9%89%e0%b8%b2

ส่วน“ก๊อต MBO” กล่าวว่า “ก็ไม่เคยคิดเหมือนกันครับว่าชีวิตนี้จะต้องมาแต่งตัวเป็นผู้หญิง ทำเสียงเล็กๆ พูดคะขา ตอนแรกก็รู้สึกไม่ชินตัวเองเลยครับ แต่พอเล่นกับ จิด้า ไปเรื่อยๆ ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นครับ รับรองว่าฉากนี้น่าจะทำให้ทุกคน อึ้ง ทึ่ง ขำ ในเวลาเดียวกันได้เลยครับ”

“จิด้า MBO” กล่าวว่า “จิด้าเองก็เคยดูละครที่นางเอก ปลอมตัวเป็นผู้ชายมาบ้าง ไม่คิดว่าวันนึงต้องมา สวมบทแบบนี้ซะเองค่ะฮ่าๆๆ เรื่องการแปลงโฉมไม่หนักใจเท่าไหร่ แต่หนักใจเรื่องการแอ๊คติ้งต้องยังไงให้ดูผู้ชายมากกว่า ก่อนหน้านี้ก็ได้ไปเวิร์คช๊อปการแสดงพร้อมกับพี่ ก๊อตเรื่องการแสดงสลับเพศกัน พอมาแสดงจริงๆ ก็ต้องทำเสียงห้าวๆ พูดครับผม ตลกและก็สนุกดีค่ะ ”

ติดตามความฉาก แซ่บ เผ็ช ปัง ของ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” ได้คืนวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.00-23.00 น. ทางช่องวัน 31 และทาง LINE TV วันอาทิตย์ เวลาเที่ยงคืน ตามติดทุกความลับของ รัก/ชั้น/นัย ได้ที่ www.facebook.com/MBOofficialpage

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง