หมอดูเตือนไว้ หญิง รฐา ขอไม่พูดเยอะเรื่องงานแต่งเกรงดวงส่งผล เผยที่ผ่านมาแก้เคล็ดไปเนอะ

หมอดูเตือนไว้ หญิง รฐา ขอไม่พูดเยอะเรื่องงานแต่งเกรงดวงส่งผล เผยที่ผ่านมาแก้เคล็ดไปเนอะ
มติชน
29 มีนาคม 2564 ( 19:43 )
85

หมอดูเตือนไว้ หญิง รฐา ขอไม่พูดเยอะเรื่องงานแต่งเกรงดวงส่งผล เผยที่ผ่านมาแก้เคล็ดไปเนอะ

หญิง รฐา โพธิ์งาม กับตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ควงกันมาร่วมงาน LIVELONG x SHOPEE 4.4 บอกรักด้วย วิทซี ที่จัดขึ้นในวันนี้ (29 มีนาคม) จากนั้นทั้งคู่ก็ร่วมกันให้สัมภาษณ์อัพเดทถึงงานแต่งงานที่กำลังเตรียมการอยู่ โดยหญิงว่า วันนี้ขอยังไม่บอกรายละเอียดมากเนื่องจากหมอดูทัก

ดังนั้นเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงวันและสถานที่จัดงาน เธอจึงว่าสถานที่จัดที่โรงแรมวอลดอร์ฟ ในเดือน… (หันไปถามตุลย์) หมอดูให้บอกได้หรือยังเอาเป็นว่าหลังจากพฤษภาคมไปแล้ว ตอนนี้ดูชุดแล้ว ในเดือนพฤษภาคมเราจะมีพิธีไทยหนึ่งวัน

ส่วนที่ไม่บอกฤกษ์ชัดๆ เธอให้เหตุผลว่า

หมอดูทักค่ะ เป็นที่ดวงหญิง ที่เหมือนเป็นดวงห้ามพูดเรื่องนี้ เรื่องวันเป๊ะๆ เอาไว้ใกล้จริงๆค่อยบอก เพื่อนๆบางคนก็รู้แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้พูดอะไรกับใคร ไม่ถึงขั้นสั่งเพื่อนว่าห้ามบอกนะ แต่เจออ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ต้องระวังด้วย คนนั้นรูดซิบปากไม่ค่อยอยู่ แต่ว่าตอนนี้ให้หลุดเรื่องตัวเองก่อน

หมอดูทักมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนจะมีแฟน ก่อนจะเป็นแฟนกับพี่ตุลย์ด้วยซ้ำว่าหญิงเป็นดวงที่เหมือนพูดเรื่องความรักมากไม่ดี จะแต่งงานจะมีเรื่องไม่ค่อยดี ก็อยากให้รอใกล้ๆวันแล้วค่อยบอก ที่ผ่านมาก็แก้เคล็ดกันมาแล้ว ปัจจุบันก็ไม่มีปีญหาอะไรแล้ว

ส่วนธีมจัดงานนั้นตุลย์บอกว่าจะมีกลิ่นอายแนวดิสนีย์

เรื่องชุดที่จะใส่ หญิงบอกว่าของเธอมี 4 ชุด ซึ่งตั้งใจจะไม่ให้ฝ่ายชายเห็นก่อนวันงาน

ถือค่ะ อยากให้เขาเซอร์ไพรส์ด้วยแหละ ให้เห็นวันงานเลยหญิงบอก

สำหรับเรื่องความรักของเพื่อนสนิทอย่างอ๊อฟ ปองศักดิ์ หญิงก็ว่าเราใช้รูปหน้าตอบคำถามได้ไหมคะพูดอย่างนี้อล้วหญิงก็มองบน

จากนั้นบอกนี่ไม่รู้เรื่องเลย ขอเม้าท์เลยนะ พุธที่แล้วทำรายการด้วยกัน นางก็แบบไลน์กุ๊กกิ๊กอยู่ หญิงก็แปลกใจ คือเพื่อนเราไม่ใช่แบบอยู่ดีๆจะมาหวานเนอะ นั่งยิ้มคนเดียว ฉันก็เดินไปถามว่าใคร นางก็เปิดรูปให้ดู คุยกันมาได้ 2 เดือน ก็ประมาณนั้นแหละ ก็รู้สึกดี ไม่มีอะไร ยังไม่ได้คิดอะไรเลยแก พฤหัสโพสต์รูปคู่เลยแก งงมาก ถามพุธไม่คิดอะไร พฤหัสลงรูปคู่เลยจ้า แล้วหลังจากพฤหัสไม่ลงรูปเดี่ยวเลยจ้า

หญิงยังบอกด้วยว่า ดีใจกับเขาด้วย ทั้งนี้เธอเคยพูดมาตลอดว่าอยากให้เพื่อนมีแฟน

หญิงชอบอ๊อฟที่สุดเวลาที่เขามีความรัก รู้สึกว่าเขาจะโทนดาวน์ตัวเองลงมานิดนึง เขาจะน่ารัก

ส่วนกรณีที่อีกฝ่ายเป็นชาวต่างชาติ หญิงบอกว่า ตกใจมาก คิดไม่ถึง

ก็เคยรู้ว่าเขามีเดตคุยกับฝรั่งบ้าง แต่ไม่คิดว่าเขาจะมาจบที่สายฝ.ไง แต่ก็เคยพูดกับเขาว่าสายฝ.ก็โอเคนะ รู้สึกว่าฝรั่งก็เป็นคนที่เข้าใจเรื่องพวกนี้ทุกอย่าง ค่อนข้างเคลียร์

กับสายฝ.คนนี้หญิงบอกว่า ยังไม่ได้เจอ

ก็บอกเขาอยู่ว่าต้องรับน้องเข้ากลุ่ม (ชี้ที่ตุลย์) นี่ก็เป็นรุ่นพี่ในกลุ่มการนี้ตุลย์ในฐานะที่มีประสบการณ์มาก่อนบอกเลยว่าสงสารเขาแทนครับ(หัวเราะ) ก็ไม่ได้เจออะไรเท่าไหร่ แค่ไปเห็นที่กอง ได้เจอทุกคน

เขาก็เรียกพี่ชายแหละหญิงเสริม

แกงส้ม อ๊อฟ นี่งานแต่งเขาก็แต่งเพลงให้พี่ตุลย์แล้วนะ แกงส้มแต่งเพลงให้พี่ตุลย์

เพลงที่ตุลย์บอกว่าแต่งมาปีกว่าแล้วไม่ได้ใช้ ชื่อเพลงคุกอัซคาบัน เห็นนางบอกอย่างนั้นนะ

หญิงยังบอกอีกว่างานนี้จะเห็นแก๊งค์ผีเสื้อราตรี แคทเบลล์หว่าหวาเจนนิเฟอร์ รวมตัว

ได้เห็นแน่นอนค่ะ กำลังลุ้นเจนนี่อยู่ เขาจะรับวัคซีนแล้ว เข็มแรกนะคะ ต้องดูว่ากักตัวมั้ย เพราะว่าการกักตัวกับเด็ก 3 คนมันเป็นเรื่องที่เหนื่อย แต่เจนก็พูดเสมอค่ะว่า ถ้ายังไงมาได้มาอยู่แล้วค่ะ

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง