เพจดังโพสต์ขอโทษ “บุ๋ม ปนัดดา” แล้ว หลังกล่าวหาเป็นดาราหิวแสง

เพจดังโพสต์ขอโทษ “บุ๋ม ปนัดดา” แล้ว หลังกล่าวหาเป็นดาราหิวแสง
ดาราเดลี่
7 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
31

เพจดังโพสต์ขอโทษ “บุ๋ม ปนัดดา” แล้ว หลังกล่าวหาเป็นดาราหิวแสง

            ทำเอาพิธีกรและนักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา เดือดกันเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆก็มีเพจดังเพจนึงออกมากล่าวหาว่า "บุ๋ม" เป็นดาราหิวแสงและยังแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าตัวในด้านลบ

             จน บุ๋ม ทนไม่ไหวต้องขอออกมาชี้แจงเรื่องต่างๆและพูดถึงวัคซีนโควิด19อีกด้วย และยังประกาศขอเจอเจ้าของเพจแบบตัวต่อตัวสักหน่อย เพื่อเคลียร์เรื่องราวทั้งหมด ไม่อย่างงั้นก็ไปเจอกันที่ศาลแน่นอน

             ล่าสุดทางเพจประชาชนไซเบอร์ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ บุ๋ม เรียบร้อยแล้ว โดยมีข้อความว่า...

            “จากกรณีที่ทางเพจประชาชนไซเบอร์ ได้โพสต์ข้อความที่กล่าวหาและสร้างความเข้าใจผิดเกี่ยวกับคุณบุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ทางเพจได้ทำการลบโพสต์ดังกล่าวออกเป็นที่เรียบร้อย และต้องขออภัยทางคุณบุ๋มปนัดดา กับความผิดพลาดของการนำเสนอโพสต์ดังกล่าว และยินดีที่จะใช้พื้นที่ของเพจเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยประชาสัมพันธ์ร่วมกับทางเพจของคุณบุ๋มปนัดดาในการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเกี่ยวกับการระบาดของโควิด-19 และกรณีการช่วยเหลือด้านอื่นๆควบคู่ไปด้วย

             ทางเพจประชาชนไซเบอร์ต้องขออภัยต่อความผิดพลาดดังกล่าวมา ณ ที่นี้และจะไม่ให้เกิดความผิดพลาดดังกล่าวเกิดขึ้นมาอีก

ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”

              ต่อมา “บุ๋ม” ก็ได้นำโพสต์ประกาศขอโทษ ลงในไอจีและยินดีให้อภัยเรื่องดังกล่าวอีกด้วย พร้อมข้อความว่า.. .

              “ขอบคุณที่มาขอโทษกันนะคะ อะไรที่เข้าใจผิดถ้าเราเปิดใจรับฟังให้อภัยกันได้ก็ควรที่จะทำ ตอนนี้ทุกอย่างมันเครียดมากอยู่แล้ว บุ๋มเองทำงานแบบนี้ก็เหนื่อยมาก เลยไม่อยากเหนื่อยใจอีก #เคลียร์จบแล้วแยกย้ายจ้า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาปกป้องบุ๋มด้วยนะคะ #รักทุกคนมากๆค่ะ

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง