เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คนมีคู่เค้าทำกัน!! ส่อง 7 คู่รัก อวดโมเมนต์ใช้ของเหมือนกันตามภาษาแฟน

คนมีคู่เค้าทำกัน!! ส่อง 7 คู่รัก อวดโมเมนต์ใช้ของเหมือนกันตามภาษาแฟน
Entertainment Report_1
17 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:30 )
22K

ช่วงนี้เห็นสเตตัสหัวใจของคนบันเทิงทำงานกันแบบรัวๆ หันไปทางไหนก็เจอคนอินเลิฟกันทุกหย่อมหญ้า ทำเอาคนโสดอย่างเราร้องเพลงรอต่อไป ไหนๆ ก็พูดถึงคนอินเลิฟ เลยพาให้นึกถึงสิ่งที่คนรักเค้าทำกัน คงหนีไม่พ้นมีของเหมือนกัน อย่าว่าแต่เราคนธรรมดาเลย ดาราเค้าก็อยากมีมุมนี้กับเค้าเหมือนกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ตามมาดูกันเลย

1. ญาญ่า อุรัสยาณเดชน์ คูกิมิยะ
ยังคงเป็นคู่จิ้น คู่ฟินตลอดกาล สำหรับ “ญาญ่า-ณเดชน์” แถมนับวันความหวานยิ่งเผยออกมามากขึ้น ทำเอาแฟนคลับยิ้มแก้มแทบปริตามๆ กัน โดยเฉพาะช็อตที่ทั้งคู่ใส่กางเกงยีนส์ตัดเป็นรูปหัวเหมือนกัน น่ารักอ่ะ

 

 

 

 

 

2. โอซา แวงแบงค์ ปรีติ
ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน “โอซา-แบงค์” ก็หวานต่อเนื่องไม่มีหยุด ล่าสุดทั้งคู่จูงมือกันทำสีผมสีสันจี๊ดจ๊าด จากที่สวยหล่ออยู่แล้ว ยิ่งเพิ่มดีกรีความแซ่บอีกเท่าตัว

 

 

 

 

 

3. จุ๋ย วรัทยาพุฒ พุฒิชัย
เป็นคู่รักที่ให้ความสำคัญกับการออกกำลังเป็นอย่างมาก “จุ๋ย-พุฒ” เรามักจะเห็นภาพทั้งคู่ ชวนกันออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ที่สะดุดเห็นจะเป็นกางเกงเล่นโยคะที่หนุ่มพุฒยอมลงทุนใส่สีหวานแหวว เพื่อศรีภรรยาโดยเฉพาะ

 

 

 

 

 

4. เจี๊ยบ พิจิตตราบอย อนุวัฒน์
ส่วนคู่นี้ “เจี๊ยบ-บอย” ถึงการแต่งตัวจะคนละแนว แต่ก็สามารถแสดงความเป็นคู่รักได้ด้วยการเลือกซื้อรองเท้าเหมือนกัน

 

 

 

 

 

5. มุก วรนิษฐ์ทอย ปฐมพงศ์
ฟากคู่รักวัยใส “มุก-ทอย” ที่รักล้นอก ยอมออกมาบอกสื่อแต่โดยดีว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน หลังจากนั้นเรามักจะได้เห็นภาพคู่นี้ในโมเมนต์ต่างๆ ล่าสุดทั้งคู่มาส์กหน้าคู่กัน คนมีความรักทำอะไรก็ดูดีไปหมด

 

 

 

 

6. ก้อย รัชวินตูน อาทิวราห์
ส่วนคู่นี้ “ก้อย-ตูน” หากจะพูดถึงของใช้คู่กัน แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นรองเท้าวิ่ง ซึ่งเป็นกีฬาโปรดของทั้งคู่ อีกทั้งรองเท้าคู่นี้ยังเคยช่วยประเทศชาติมาแล้ว

 

 

 

 

7. มิ้นต์ ชาลิดา ภูผา เตะณรงค์
ปิดท้ายที่ “มิ้นต์-ภูผา” ถึงแม้ว่าพักหลังทั้งคู่จะฉายพลังความหวานออกสื่อมากขึ้น โดยเฉพาะทริปไปแอ่วเหนือที่ใส่ชุดยีนส์คู่กัน เรียกว่าอานุภาพความรักร้ายแรงจริงๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung, urassayas, ase_wang, bankclash2019, warattaya, push_dj, jeab_pijittra, boypeace, mookworranit, toyypathompong, rachwinwong, artiwara, mint_chalida, pupaa_tae

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง