เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เฉินหลง ทวงบัลลังก์แอ็คชั่น ใน Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก 18 ม.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

เฉินหลง ทวงบัลลังก์แอ็คชั่น ใน Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก 18 ม.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์
Entertainment Report_2
10 มกราคม 2561 ( 16:57 )
848

“แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง” จัดเต็มเรื่องแอ็คชั่นสุดล้ำบู๊ดุเดือนไม่เคยทำให้แฟนคอหนังแอ็คชั่นต้องผิดหวัง และล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์สุดมันส์อย่างเรื่อง Bleeding Steel (บลีดดิ้ง สตีล) หรือชื่อไทยว่า…โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก ที่นำเข้าภาพยนตร์โดย บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัดถือได้ว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีซระดับพรีเมี่ยมตอกย้ำความสำเร็จสุดมันส์ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 1,800ล้านบาท โดยเปิดตัววันแรกขึ้นอันดับ 1 ในจีน กวาดรายได้ถล่มทลายเฉียด 400ล้านบาท ปักหลักถ่ายทำอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียเกือบทั้งเรื่อง โดยโลเคชั่นทุกที่ล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่ที่อลังการ ซึ่ง แจ็คกี้ ชาน ได้เปิดเผยให้ฟังถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

 

                   “มันมหัศจรรย์มากที่ผมได้กลับมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่ผมและครอบครัวคุ้นเคย ผมเคยใช้ชีวิตและเติบโตอยู่ที่ประเทศนี้มันเป็นความประทับใจและคุ้นชินเป็นอย่างมากและหนังเรื่องนี้นอกจากที่ผมต้องแสดงนำแล้วผมยังมีหน้าที่เป็น executive producer (เอ็กซ์คูลทีฟ โปรดิวเซอร์) ดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต


ที่สำคัญไปกว่านั้นในฉากบู๊ต่อสู้แต่ละฉาก ผมได้มีส่วนช่วยในการดีไซด์การต่อสู้ให้แต่ละซีนออกมาดูสมจริงที่สุด อย่างฉากที่ต้องต่อสู้กับ 
Tess Haubrich (เทสส์ ฮาวคริช) บนยอดหลังคาโอเปร่าเฮาส์ซึ่งมันมีความสูงกว่า 165 ฟุต และตัวอาคารสร้างยื่นไปบริเวณปากอ่าวซิดนีย์เป็นฉากบู๊ที่ต้องวางแผนการต่อสู้กันอย่างรัดกุม เพราะพื้นบนยอดหลังคาโอเปร่าเฮาส์ที่มีความสูงชันบวกกับความแรงลมและช่องระยะทางเดินที่แคบมาก ทำให้การทรงตัวและการขยับตัวเป็นไปด้วยความยากลำบากถือว่าเป็นความท้าทายที่ทั้งผมและ Tess Haubrich (เทสส์ ฮาวคริช) จะต้องผ่านมันไปให้ได้และต้องให้ภาพออกมาดูสมจริงที่สุด งานนี้ผมว่าผมได้คู่ต่อสู้ที่เก่งกาจมากๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีทักษะการต่อสู้ได้เฉียบคมสีหน้าท่วงท่าอารมณ์โกรธเธอส่งมาให้ผมเต็มๆ และยังมีฉากแอ็คชั่นมันส์ๆสุดระทึกให้ได้ชมกันตลอดทั้งเรื่อง อย่าลืมมาชม Bleeding Steel (บลีดดิ้ง สตีล)18 มกราคมนี้แน่นอนครับ

 

Bleeding Steel (บลีดดิ้ง สตีล) หรือชื่อไทยว่า…โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก  แสดงนำโดย “แจ็กกี้ ชาน หรือ เฉินหลง” และยังนักแสดงแถวหน้าอย่าง Callan Mulvey(คอลแลน มัลเวย์) , Tess Haubrich(เทสส์ ฮาวคริช) , Nana Ou-Yang(นานะ อูหยาง), Show Lo(โชว์ หลัว) ฯลฯ มาร่วมแสดงอีกด้วย  กำกับภาพยนตร์โดย Leo Zhang(ลีโอ จาง)  พร้อมผนึกทีมสร้างที่แข็งแกร่งซึ่งเคยทำหนังอย่าง Mad max, Pirates of the Caribbean มาร่วมเสริมทัพในหนังเรื่องนี้อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง Bleeding Steelโคตรใหญ่ฟัดเหล็ก  เป็นเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษหน่วยงานหนึ่ง  ที่ได้เข้าไปพัวพันกับแผนการลับครั้งใหญ่ และต้องปกป้องหญิงสาวที่เป็นพยานคนสำคัญในคดีใหญ่นี้ หลายปีต่อมาภายหลังนิยายไซไฟเรื่องลับเรื่องหนึ่งได้รับการตีพิมพ์ออกเผยแพร่ในวงกว้างส่งผลให้กลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังแผนการลับนี้ได้กลับมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง  ภารกิจครั้งสำคัญนี้หน่วยรบพิเศษจะสามารถช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ได้หรือไม่? มาร่วมหาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์  รับประกันความมันส์ทะลุเดือดสุดล้ำ 18 มกราคม 2561  ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องBleeding Steelโคตรใหญ่ฟัดเหล็ก”

Bleeding Steel (บลีดดิ้ง สตีล)โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก” ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดล้ำมันส์ทะลุมิติ 18 มกราคม 2561  พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง