เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน ประเดิมโฉมใหม่ในธีม เสียงดี ดีกรีแชมป์ แจกรางวัลกว่าครึ่งแสน

เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน ประเดิมโฉมใหม่ในธีม เสียงดี ดีกรีแชมป์ แจกรางวัลกว่าครึ่งแสน
29 มิถุนายน 2558 ( 13:12 )
8.5K


ได้เสียงตอบรับจากประชาชนคนดูทีวีทั้งประเทศกว่า 3 ปี สำหรับรายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 11.15น. ทางช่อง 8 เวทีที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่รักในเสียงเพลง ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร อารมณ์ดี “แพท-ณปภา” และ “นุ้ย-เชิญยิ้ม” ล่าสุดปรับโฉมใหม่ ทั้งชื่อรายการ ฉาก ที่มีแสง สี เสียงสุดอลังการ ประเดิมด้วยธีม “เสียงดี ดีกรีแชมป์” ซึ่ง “นุ้ย” เล่าให้ฟังว่า

“อยากจะบอกว่ารายการเราได้กระแสตอบรับที่ดีมาก และยังเข้าถึงคนดูเกือบทุกจังหวัด ทางทีมงานเลยขอคืนกำไรให้แฟน ๆ โดยการปรับโฉมใหม่เอาใจมวลชนทั้งประเทศ เรี่มจากชื่อรายการเป็น “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” เพราะน้อง ๆ ที่แข่งขันจากรายการเราไปแล้ว  เขาออกไปก็เป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ บางคนก็ได้เป็นนักร้องประจำจังหวัด และอีกหลายคนก็มีนามสกุล “เสียงสวรรค์” ติดตัวมาอีกด้วย ซึ่งเราก็ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความฝันของทุกคน และนอกจากชื่อรายการแล้ว ก็ยังปรับเปลี่ยน เวที และฉากทุกอย่าง เป็นการปรับโฉมใหม่อลังการกว่าเดิม และที่ขาดไม่ได้ก็คือ เงินรางวัลที่เราแจกให้ผู้เข้าแข่งขันเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม กว่าครึ่งแสนเลยทีเดียว รับรองว่าทั้งผม และ “น้องแพท” ก็จะหาความสุข สนุกสนาน มาเพิ่มเติม และมอบให้กับแฟนรายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” ในทุก ๆ สัปดาห์แน่นอน ติดตามโฉมใหม่ กับผู้เข้าแข่งขันในธีม “เสียงดี ดีกรีแชมป์” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 กรกฎาคมนะครับ”

รายการ “เสียงสวรรค์ ขวัญใจมหาชน” วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.45น. ทางช่อง 8 สามารถสมัครเข้าแข่งขัน โดยส่งประวัติรูปถ่าย พร้อมคลิปเสียงและเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ seangsawan@thaich8.com ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง