เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แมวเก้าชีวิต!! ส่อง 7 นางเอกดัง กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ (มีคลิป)

แมวเก้าชีวิต!! ส่อง 7 นางเอกดัง กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ (มีคลิป)
Kanin_tvs
17 มีนาคม 2562 ( 17:00 )
18K

การได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนบันเทิง เป็นสิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่หนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบหรือไม่ง่ายเหมือนที่ใครหลายคนคิด ดารานักแสดงหลายคนกว่าจะมาถึงจุดที่มีชื่อเสียง มีผลงาน มีรางวัลมากมาย ต่างผ่านอะไรต่อมิอะไรมาแล้วนับไม่ถ้วน นางเอกเหล่านี้ก็เช่นกัน ส่วนจะเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกัน!!

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เข้าวงการฯ มานานมากเกือบค่อนชีวิต ทำให้ “เจนี่” ในวันนี้มีทั้งความเข้มแข็งและแกร่งแบบสุดๆ ชีวิตของเธอผ่านฉลุยหมดทุกเรื่อง แต่มีเรื่องเดียวที่สะดุดเห็นจะเป็นเรื่องความรัก ที่เวลารักใครรักจริงแต่ก็ผิดหวังไปซะทุกครั้งไป กระทั่งได้เจอกับหนุ่มรุ่นน้อง “มิกกี้” ทำให้เธอพบกับรักที่แท้จริงและแต่งงานกันในที่สุด

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 

 

2. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ส่วนคุณมัม “พลอย” อายุงานในวงการบันเทิงยาวนานไม่แพ้กัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะเจอกระแสข่าวคาวอยู่เรื่อยๆ แต่คุณมัมก็เข้าอยู่ทุกสถานการณ์ น่าจะเป็นเพราะบททดสอบต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้พลอยในวันนี้สดใสและแฮปปี้

 

พลอย-เฌอมาลย์

 

พลอย-เฌอมาลย์

 

3. แพท-ณปภา ตันตระกูล
พูดถึงคนสู้ชีวิต สาว “แพท” จะตกลิสต์นี้ไม่ได้เด็ดขาด ชีวิตของเธอเอาไปพล็อตละครได้เลยแหละ จากตามข่าวดังต่างๆ อุปสรรคต่างๆ ที่แพทเจอมา ไม่แปลกใจ ทำไมวันนี้เธอถึงแข็งแกร่งดั่งหินผาและมีใจที่สู้ชีวิตขนาดนี้ ยิ่งตอนนี้มีลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” ด้วยแล้ว แม่แพทสู้ตายจ้า

 

แพท-ณปภา

 

แพท-ณปภา

 

แพท-ณปภา

 

 

4. เอมี่-อาเมเรีย จาคอป
เพิ่งผ่านเรื่องร้ายๆ ในชีวิตไป สำหรับนางเอกเจ้าของวลีดัง “แม่มา แม่มา” อย่าง “เอมี่” สาวน้อยหน้าสวยแจ้งเกิดจากเวทีนางงามเด็ก ตอนเล่นละครดังและเปรี้ยงมาก แต่เกิดอุบัติเหตุจนพักรักษาตัวนานแรมปี พอจะกลับเข้าวงการฯ อีกครั้งดันเกิดเหตุโดนจับเรื่องยาเสพติด ตอนนี้สาวเอมี่พ้นโทษและเพิ่งกลับจากบวชชีมานั่นเอง

 

เอมี่-อาเมเรีย

 

เอมี่-อาเมเรีย

 

 

5. ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์
จำได้ว่าตอนนั้น “ปันปัน” กำลังเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จู่ๆ ด้วยความเด็กในตอนนั้นเกิดอยากสวยเลยลดความอ้วนผิดวิธีกระทั่งเป็นข่าวดัง และหวนคืนวงการฯ อีกครั้ง และในครั้งนี้เธอโตเป็นสาวเต็มตัว ความมั่นอกมั่นใจมีมากขึ้นตามลำดับ เลยทำให้วันหนึ่งเธอกลั้นอารมณ์ตัวไม่อยู่โพสต์คำสบถออกมา เลยทำให้เป็นข่าวใหญ่อีกรอบ

 

ปันปัน-สุทัตตา

 

ปันปัน-สุทัตตา

 

 

6. ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์
เพราะความเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง เลยทำให้ “ขวัญ” เป็นที่จับตามองทุกฝีมือ และเธอเป็นนางเอกที่มีกระแสได้ตลอดๆ จริง ไม่ว่าจะเรื่องความรัก สร้างบ้าน ล่าสุดเธอทำช่องยูทูปก็มีคนตามจับจ้อง แต่ระดับขวัญเอาอยู่แน่นอน เพราะเธอคือนางเอกที่ผ่านเรื่องราวมานับร้อย เรื่องแค่นี้บ่ยั้นจ้า

 

ขวัญ-อุษามณี

 

 

ขวัญ-อุษามณี

 

 

7. แมท-ภีรนีย์ คงไทย
ส่วนนางเอกสาว “แมท” อยู่วงการฯ มานาน ไม่ค่อยมีข่าวเสียหาย หรือกระแสลบหนักเท่าที่ตัดสินใจเปิดตัวว่าคบอยู่กับอดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ หลังจากนั้นชีวิตเธอเปลี่ยนไปในบัดดล เรียกว่าเป็นประเด็นระดับประเทศ จนเธอต้องยอมอ่อนลง ต้องยอมรับในความเข้มแข็งของเธอ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ไม่ง่ายเลย

 

แมท-ภีรนีย์

 

แมท-ภีรนีย์

 

แมท-ภีรนีย์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven, chermarn, pat_napapa, amy_amelia_jacobs, punpun_sutatta, kwanusa9, mattperanee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง