เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แพทริเซีย เปิดใจรัก พีช ราบรื่นดี ยอมรับโดนแซวเรื่องสะใภ้เซ็นทรัลเยอะมาก!

แพทริเซีย เปิดใจรัก พีช ราบรื่นดี ยอมรับโดนแซวเรื่องสะใภ้เซ็นทรัลเยอะมาก!
Entertainment Report_2
9 เมษายน 2561 ( 08:00 )
10.3K

ละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” เพิ่งอวสาน ไปสำหรับนางเอกยิ้มสวยอย่าง “แพทริเซีย กู๊ด” นางเอกช่อง 3 หวานใจ ของหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” เปิดใจคุยหลายเรื่อง ทั้งเรื่องการแสดงที่เจ้าตัวพร้อมพัฒนามากขึ้น อีกทั้งเรื่องเรียนที่จะจบในปีนี้แล้ว ส่วนเรื่องความรัก เจ้าตัวบอกแฮปปี้ดี ไม่หวานมากแต่ชอบลงภาพคู่เพราะชอบถ่ายรูปด้วยกันทั้งคู่ ยอมรับโดนแซวเรื่องเป็นสะใภ้เซ็นทรัลเยอะมาก ยันไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นอยากเป็นคู่รักธรรมดา พร้อมศึกษากันและทุกวันนี้แฮปปี้กับความรักเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ไม่ปิดเพราะคบแล้วสบายใจ

ได้เจอเจ้าตัวพูดคุยกันทั้งเรื่องเรียน เรื่องรัก แพทริเซียมีแพลนไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ แต่ขอตั้งใจเรียนปัจจุบันให้ดีที่สุดก่อน แพลนเรียนต่อยังมีเหมือนเดิมแต่ขอดูคิวการแสดงประกอบไปด้วย
“เรียนจบปีนี้แล้วค่ะที่นิเทศ จุฬาฯ ปิดเทอมนี้ก็เรียนพฤหัส ศุกร์ ใกล้จะจบแล้ว เรื่องแพลนต่อที่อังกฤษ ก็ยังแพลนนั้นอยู่นะคะ แต่เมื่อไหร่ ก็ว่ากันอีกทีหนึ่ง”

 

 

เป็นคนเรียนหนังสือเก่งมั้ย?
“จริงๆไม่ได้รู้สึกว่าเราเรียนหนังสือเก่งนะ  คือเราชอบบางวิชา บางวิชาก็ไม่ถนัดก็เหมือนเด็กทั่วไป แต่ตั้งใจเข้าทุกคาบ เพราะรู้สึกว่าถ้าเราแอบขี้เกียจ ไม่เข้าเรียนเราต้องมาเรียนเองยากกว่าอีก ได้เกรด 3.7 จริงๆ เกรดไม่ซีเรียสนะคะ จะเกรดเท่าไหร่ก็ได้ ทำเต็มที่ก็พอแล้ว”

 

เรื่องเรียนราบรื่นและตั้งใจ ส่วนเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ทายาทเซ็นทรัล เจ้าตัวบอกแฮปปี้ดี รับไม่หวานเหมือนคู่อื่น แต่ชอบลงภาพคู่กันเพราะต่างคนต่างชอบถ่ายภาพทั้งคู่ ยอมรับโดนแซวเรื่องเป็นสะใภ้เซ็นทรัลเยอะมาก เผยคบกันปกติเหมือนคู่อื่นยังไม่คิดไกลถึงขั้นนั้น

“ความรักก็แฮปปี้นะคะ หวานมั้ยจริงๆ ไม่หวานเลย แต่ว่ารูปลักษณ์อาจจะดูหวาน เรียบร้อย กินข้าวดูหนังปกติค่ะเหมือนคู่อื่นๆ ถ่ายรูปคู่น้อย มีแต่รูปอาร์ตๆไม่ได้ขนาดนั้น แต่คนอาจจะคิดว่าหวาน เราลงรูปของกันและกันเพราะว่าต่างคนต่างชอบถ่ายเลยลงของกันและกันมากกว่า อยา่งงานคู่ จริงๆรับนะคะแต่ถ้าติดต่อมาก็พิจารณาได้ แม่ก็ดูแลดีลเอง เหมาะสมก็ออกงานคู่ได้ค่ะ”

 

ถูกแซวเป็นสะใภ้เซ็นทรัล รู้สึกอย่างไร?
“ยังไม่ใช่นะคะ เรายังไม่ถึงตรงนั้น ก็ไม่รู้นะคะว่าทำไมคนชอบแซวเยอะมาก หลายคนก็มองไปไกล เรายังไม่ได้มองถึงขั้นนั้นนะ เราอยู่กับปัจจุบัน อยากเป็นกันแบบนี้ ไม่ได้รู้สึกว่าต้องรีบ โดนแซวเยอะ  เราอยากเป็นคู่รักธรรมดา ซึ่งตอนนี้แฮปปี้ดีเราใช้ชีวิตปกติ คือเวลาเปิดว่าคบกันแล้ว หนูสบายใจ ไปไหนมาไหนไม่ต้องปิดบัง ครอบครัวรับรู้ ทุกคนรับรู้ ก็แฮปปี้ค่ะ”

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
patriciagood , peach_pachara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง