หยวน-ออร์แกน แฮปปี้เวอร์!! ซิทคอมอารมณ์ดี เฮง เฮง เฮง ต้อนรับสู่ปี15 ที่ช่อง one

หยวน-ออร์แกน แฮปปี้เวอร์!! ซิทคอมอารมณ์ดี เฮง เฮง เฮง ต้อนรับสู่ปี15 ที่ช่อง one
27 สิงหาคม 2558 ( 18:37 )
7.8K


          ‘เฮง เฮง เฮง’ ซิทคอมอารมณ์ดีที่มอบเสียงหัวเราะพร้อมแง่คิดดีๆ ให้แฟนละครมายาวนาน ล่าสุดถึงเวลาต้องย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ที่ ช่อง one ประเดิมขึ้นปีที่ 15 โดยจะมีกำหนดออนแอร์ตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ทำเอา 2 นักแสดงนำอย่าง หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร และ ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ รู้สึกใจหาย แต่ในเวลาเดียวกันก็ตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ด้วย

          หยวนเผยว่า “เฮง เฮง เฮง ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของผม เพราะเราอยู่ด้วยกันมา ขึ้นปีที่ 15 แล้ว ทุกครั้งที่มาถ่ายไม่เหมือนมาทำงาน เหมือนได้กลับบ้านมาเจอผู้ใหญ่ที่รักและเคารพ มาเจอเพื่อนพี่น้องที่สนิท ผมรู้สึกจริงๆ ว่าได้อะไรจากการรับบทเป็น ตง ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีคิดหรือการใช้ชีวิต หยวนว่าการได้อยู่กับคนดีๆ มันช่วยบ่มเพาะให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นได้จริงๆ นะครับ ซึ่งเราเคยผ่านการย้ายบ้านมาแล้วหลายครั้ง ตอนแรกพอรู้ว่าจะต้องย้ายบ้านก็ใจหายนะครับ เพราะเราออนแอร์ที่ช่อง 3 มานานมาก แต่ทุกครั้งที่มีการย้ายบ้าน ผมเชื่อว่าเรามักจะได้เพื่อนบ้านใหม่เสมอ สำหรับแฟนๆ ซิทคอมที่รักครอบครัว เฮง เฮง เฮง ยังไงผมอยากให้ตามไปให้กำลังใจพวกเราต่อที่ ช่อง one รับรองว่านอกจากความสนุกและสาระที่อัดแน่นเหมือนเดิมแล้ว ยังจะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเพื่อสร้างสีสันให้มากขึ้นอีกด้วยครับ”

          ด้านออร์แกนเผยว่า “รู้สึกผูกพันธ์กับซิทคอม เฮง เฮง เฮง มาก อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ ออร์แกนเพิ่งเข้าวงการ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ขึ้นปีที่ 15 แล้ว เราเติบโตไปพร้อมๆ กับตัวละครตัวนี้จริงๆ เหมือนเราใช้ชีวิตเป็นทั้ง บุ้ง และออร์แกน ตั้งแต่เป็นวัยรุ่น เรียนจบ ทำงาน จนแต่งงานมีครอบครัว รู้สึกภูมิใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของซิทคอมเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะเป็นซิทคอมที่ให้เสียงหัวเราะและความสุขแล้ว ยังมีคติสอนใจสอดแทรกอยู่ทุกตอน พอรู้ว่าต้องย้ายบ้านก็รู้สึกใจหาย ยอมรับว่าก็ผูกพันกับบ้านนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ยังไงแฟนๆ อย่าลืมตามไปให้กำลังใจพวกเราที่ ช่อง one กันนะคะ มาลุ้นว่าขึ้นปีที่ 15 ของเฮงเฮงเฮง เราจะมีอะไรใหม่ๆ มาฝาก รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ”

          ติดตามชมซิทคอม ‘เฮง เฮง เฮง’ ที่บ้านใหม่ ช่อง one ประเดิมตอนแรก เสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 11 โมงตรง  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง