น้ำตาล ควงปืนยิงสนั่น ลั่นจอ เล่น สายลับสามมิติ จัดบทบู๊แอ็คชั่นเต็มตัว

น้ำตาล ควงปืนยิงสนั่น ลั่นจอ เล่น สายลับสามมิติ จัดบทบู๊แอ็คชั่นเต็มตัว
14 มกราคม 2558 ( 15:07 )
2.7K

         


           แค่เปิดมาตอนแรก ก็เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดยั้ง กับละครแฟนตาซีน้ำดี “สายลับสามมิติ” แห่งค่ายชลลัมพี ที่จัดมาเอาใจน้องๆวัยเด็ก ที่ดูแล้วต้องเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะจัดเต็มไปด้วยเนื้อหา สาระมากมาย รวมทั้งนางเอกคนสวยของเรา น้ำตาล พิจักขณา ที่พร้อมโชว์ บทบู๊แอ็คชั่นแบบเต็มตัว งานนี้ ผู้จัดคนเก่ง พี่ต้น ชลลัมพี ก็ไม่รอช้า เลยคว้าเอาตัวนางเอกหน้าหวาน “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” รับบทเป็น ปวัน ตำรวจหญิงสุดห้าว ที่ต้อง มาโชว์บู๊ ยิงปืนสนั่นลั่นจอ ซึ่งเป็นการเล่นบู๊ แบบเต็มตัวกันอีกด้วย แถมยังต้องมาปะทะฝีมือกับพระเอกพ่อลูกอ่อน พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ (สายลับเชน) จะเป็นอย่างไรนั้น นางสาว น้ำตาล พิจักขณา เล่าว่า

          “ คือแค่ชื่อเรื่องก็บอกแล้วคะว่า สายลับสามมิติ เป็นละครที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้ง พระนาง ตอนแรก ที่หนูได้มาเข้าฉากกับพี่ป๋อนะคะ เป็นเรื่องที่หนัก เพราะว่า หนูกับพี่ป๋อ ผิวเข้มด้วยกันทั้งคู่ (หัวเราะ) กลัวว่าทีมงานจะจัดไฟไม่ถูกเลยคะ คือเรื่องนี้สนุกจริงๆคะ เรียกว่าเป็นละครแนวแฟนตาซีครบรส ทั้งบู๊ แอ็คชั่น ดราม่า มีทุกอย่าง และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกคะ ที่น้ำตาลได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกที่เต็มตัวมากๆ และตาลจะบอกเรื่องนี้ทำการหนักสุดๆ เราต้องไปดูหนังบู๊แอ็คชั่นเยอะมาก คือดูแล้วจำมาเล่น ส่วนตัวตาลก็ชอบบู๊อยู่แล้วคะ แต่เรื่องนี้ค่อนข้างหนักมาก มีทั้งฉากที่เป็นซีจีด้วย สารพัด แต่รับรองเลยคะ สนุกมากๆ เด็กๆน้องคนไหนดูต้องติดใจแน่นอน เพราะว่าแค่ท่าสายลับเชนก็กินขาดแล้วคะ ยังไงตาลก็ขอฝากละครเรื่องนี้ ด้วยนะคะ สายลับสามมิติคะ ”

            ทั้งสวย และ เก่งแบบนี้มีหวังนางเอกหน้าหวานอย่าง “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ต้องจัดละครบู๊ๆแบบนี้ให้ได้ชมกันอีกแน่นอน แฟนๆละคร สายลับสามมิติ ก็ห้ามพลาด ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ช่อง3 ออริจินัล) และ ช่อง3 HD (ช่อง33)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง