ขุนกระทิงเสาร์นี้!! ซี ศิวัฒน์ โชว์เสียว ขับเจ็ตสกีกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ขุนกระทิงเสาร์นี้!! ซี ศิวัฒน์ โชว์เสียว ขับเจ็ตสกีกลางแม่น้ำเจ้าพระยา
Entertainment Report_1
20 เมษายน 2559 ( 14:00 )
1.8K

กำลังเข้มข้นและสนุกสนานกันสุดๆ สำหรับละครบู๊แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “ขุนกระทิง” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ภายใต้การคุมบังเหียนของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ ทุ่มทุนสร้างเกือบทุกฉาก ที่นอกจากจะให้คนดูได้สะใจกับฉากบู๊แล้ว ยังได้เห็นฉากและภาพที่เรียกได้ว่าเป็นระดับอินเตอร์

ล่าสุด โอริเวอร์ จัดฉากเท่ๆ สวยๆ ของ ซี-ศิวัฒน์ ในบท “มหาชาติ” สำหรับการแอบขึ้นเรือสำราญไวท์ออคิด เพื่อให้เข้าถึงตัว เมฆิน (โอริเวอร์) มากที่สุด ด้วยการขับเจ็ตสกีกลางลำน้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นฉากที่ เมฆิน นัด 3 เจ้าพ่อ เกลียว แสงโสม (ขจรศักดิ์) ทรงกิจ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) และ สวิน มาเจรจาเรื่องธุรกิจและผลประโยชน์บนดาดฟ้าเรือสำราญ และในขณะที่มีการเจรจาอยู่บนดาดฟ้าเรืออยู่นั้น มหาชาติ ก็ขับเจ็ตสกีเข้ามาเทียบเรือ เพื่อเข้ามาสอดแนม แต่ในขณะเดียวกันนั้น พวกนักค้าอาวุธต่างชาติก็มาพะบู๊กับพวกเมฆิน ทำให้เกิดการต่อสู้กัน มหาชาติ จึงสามารถลอบเข้าไป และเอากระเป๋าเงินร้อยล้านของเสี่ยทรงกิจจาก เมฆิน ไปได้ โดยมี สวิน คอยช่วยเหลือ จนทั้งคู่สามารถหนีรอดไปได้

การถ่ายทำฉากนี้ต้องใช้เวลาพอสมควร เนื่องจากคลื่นแรงมาก ทำให้การทรงตัวบนเจ็ทสกีค่อนข้างลำบาก จึงต้องมีทีมงานช่วยจับเจ็ตสกีไว้ ด้าน ซี ศิวัฒน์ ด้วยความเป็นมืออาชีพก็สามารถคุมเจ็ตสกีได้อย่างคล่องแคล่ว และสวยงามในขณะที่ทีมงานเก็บภาพในมุมต่างๆ

ไม่เพียงแค่นั้น โอริเวอร์ ยังเพิ่มความตื่นเต้นสะใจอีกระลอก ด้วยการให้ จรัล น้อยลำ ในบทของ “หมวดเฮี้ยว” แอบขึ้นเรือสำราญเช่นกัน ครั้งนี้ให้ จรัล โดดจากสะพานพุทธเพื่อลงมาที่เรือพอดี ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากเสี่ยงตายอีกหนึ่งฉากของจรัล น้อยลำ เลยทีเดียว แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ ฉากนี้ จรัล ทำได้อย่างดีเยี่ยม การโดดลงจากสะพานพุทธ จึงได้ภาพที่สวยงามมาก

ฉากบนเรือสำราญนี้ ถือเป็นฉากไฮไลท์อีกหนึ่งฉากที่คนดูจะได้เห็นในละครเรื่องนี้ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ขุนกระทิง” วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี โอริเวอร์ รับประกันความมันส์!!!

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง