เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ขอซักคน! 10 พระเอกของ เบลล่า นอกจอในจอ งานดีไปหมด!

ขอซักคน! 10 พระเอกของ เบลล่า นอกจอในจอ งานดีไปหมด!
waterbee
24 พฤศจิกายน 2560 ( 07:00 )
12.7K

ขาขึ้นจริงๆ สำหรับนางเอกลูกครึ่งหน้าสวย “เบลล่า ราณี แคมเปน” นักแสดงของช่อง 3 ที่นอกจากละครจะปัง ทั้งที่จบไปแล้วและกำลังถ่ายทำ งานอีเวนต์ยิ่งเยอะ เรื่องหัวใจยิ่งฟินไปกันใหญ่ หลังจาก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เปิดตัวหลังซุ่มคบหากันมาแต่พึ่งจะเปิดตัว งานรุ่ง รักพุ่ง โอ๊ย! อิจฉา ยิ่งส่องพระเอกที่เบลล่าได้ร่วมงานด้วยแล้ว บอกเลยว่า แจ่มพอๆ กับพระเอกตัวจริง ลองไปส่องกันดู ว่า 10 พระเอกของเบลล่า มีใครกันบ้าง

1. “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เจอกันในละคร พรพรหมอลเวง แสดงน่ารักน่าชังและเบลล่าเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกเต็มตัว

 

 

 

2. “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” คู่จิ้น “จิราณี” ที่แจ้งเกิดกันมาจาก ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ,ปดิวรัดา และกรงกรรม ที่ฟิตติ้งกันไปแล้วนั้น ว่ากันว่าเรื่องนี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” จะปั้นให้เบลล่าเกิดจากบทบาทหญิงขายบริการอีกด้วย

 

 

 

 

3. “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” พระเอกจากละครลูกทาส ของค่ายทีวีซีน ซึ่งเบลล่ากับเคนเล่นเป็นคนรักต่างชนชั้นกัน พระเอกกล้ามล่ำบึ้ก

 

 

 

 

4. “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” จากละคร เพลิงฉิมพลี เบลล่ารับบทเนื้อนาง ละครได้รับความนิยมมากเช่นกัน

 

 

 

 

5. “หมาก ปริญ สุภารัตน์” เรื่องนี้ เบลล่าเล่นเป็นวิญญาณ ซึ่งหมากเล่นบู๊ ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานและสนิทกันมากขึ้นจนเป็นแก๊งเดียวกันจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

 

6. “แอนดริว เกร้กสัน” พระเอกอิสระ ที่เล่นเรื่อง วิมานเมขลาด้วยกัน นับเป็นพระเอกมากฝีมือที่เบลล่าได้เล่นละครคู่ด้วย

 

7. “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” กับละครเพลิงบุญ ที่เพิ่งจะอวสานไปได้ไม่นาน เบลล่ารับบทเมียหลวงประชันฝีมือกับนักแสดงคับคั่ง

 

 

 

8. “โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” เจอกันในละคร บุพเพสันนิวาส ถ่ายทำแล้ว รอการออกอากาศ

 

 

 

 

9. “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” กับละครปี่แก้วนางหงส์ ที่กำลังถ่ายทำ และรอการออกอากาศ ละครพีเรียดอีกครั้งของเบลล่า

 

 

 

10. พระเอกต่างช่อง ที่ยังไม่ได้ร่วมงานละคร แต่รับงานอีเวนต์งานเปิดตัว เอ๊ย! เปิดห้างคู่กัน นั่นคือ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เป็นพระเอกช่อง 7 ที่ขายขนมจีบมานาน และการออกอีเวนต์ด้วยกันครั้งแรกนี้คล้ายกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เวียร์หมายมั่นว่าจะเข้าพบพ่อแม่ผู้ใหญ่ทางฝ่ายหญิงในลำดับต่อไป

เรียกว่าพระเอกในชีวิตจริง และพระเอกในละคร น่ารัก น่าชัง และน่าอิจฉาเป็นที่สุด แถมสาวเบลล่ายังฮอตทั้งงาน ฮอตทั้งเรื่องหัวใจอีกด้วย ดีงามจริงๆเลยจ้า

 

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
bellacampen, boy_pakorn, jirayu_jj, ken_phupoom, atichart9, mark_prin, andrewgregson, pongnawat, popezaap, great_rider10

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง