คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ตอน รักเธอแล้วแย่ รักแม่ดีกว่า คว้าตัวแม่ลูกสุดฮอต แม่หมู-น้องนาย ร่วมรายการ

คลับ ฟรายเดย์ โชว์  ตอน รักเธอแล้วแย่ รักแม่ดีกว่า คว้าตัวแม่ลูกสุดฮอต แม่หมู-น้องนาย ร่วมรายการ
10 สิงหาคม 2558 ( 16:57 )
2.8K


             เนื่องในเดือนของวันแม่ พิธีกรรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ทั้ง 3 ท่านได้แก่ “พี่ฉอด พี่อ้อยและพี่อั๋น” จึงได้ชวนคู่แม่ลูกสุดฮอตแห่งปี นั้นก็คือ “พี่หมู พิมพ์ผกา และ น้องนาย นภัทร” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมาร่วมนั่งพูดคุยกันในรายการในตอน “รักเธอแล้วแย่ รักแม่ดีกว่า”


              ซึ่ง พี่หมู และ น้องนาย เปิดใจว่า “สำหรับหมู น้องนายคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเพราะหมูดูแลเค้ามาเพียงลำพังตั้งแต่ที่เค้าอยู่ในท้อง แล้วเมื่อเค้าลืมตาออกมาดูโลกจนถึงวันนี้ที่เค้าโตเป็นหนุ่มเต็มตัว น้องนายไม่เคยทำให้หมูผิดหวังในตัวเค้าเลย น้องนายคอยอยู่ข้างๆหมูให้กำลังใจเวลาที่หมูเครียดมีปัญหาและเค้ายังเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับหมูอีกด้วย ถึงแม้ว่าเค้าจะยังเด็กแต่ความคิดของเค้านั้นเป็นผู้ใหญ่มาก ทุกวันนี้เวลาหมูมีปัญหาอะไรหรือเราจะต้องตัดสินใจทำอะไรหมูจะต้องปรึกษาเค้าทุกเรื่องค่ะ”


             ส่วนด้านน้องนาย ลูกชายสุดหล่อของแม่หมู วันนี้ได้ทำเซอร์ไพร์สบอกรักคุณแม่ผ่านเสียงเพลง โดยได้เล่นกีตาร์และร้องเพลงบอกรักแม่ให้ได้ฟังกันสดๆในรายการ แถมเพลงนี้ น้องนายยังเป็นคนแต่งเนื้อเพลงเองอีกด้วย เรื่องราวของแม่ลูกคู่นี้จะซึ้งสักแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม นี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง