เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

โทนี่-หญิง รฐา นำทีมประชันบท สุดระทึก ในซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

โทนี่-หญิง รฐา นำทีมประชันบท สุดระทึก ในซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด
Entertainment Report_1
14 ตุลาคม 2562 ( 02:34 )
171
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นซีรีส์ที่ถูกจับตามองมากที่สุด สำหรับ “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ซีรีส์เรื่องใหม่ของ “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง ด้วยพล็อตเรื่องที่แตกต่าง ฉีกแนว สุดระทึก ลึกลับ ตื่นเต้น เร้าใจ เมื่อ “ของขวัญ” ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ โทนี่ รากแก่นหญิง-รฐา โพธิ์งามหนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ” นำทีมประชันบทบาทสุดเข้มข้น นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต  น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดมปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไลอ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคลเฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงินเมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถ “ไซซี-อภิชญา แซ่จังสุรพล พูนพิริยะสุรศักดิ์ ชัยอรรถ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ สโรช น่วมสำราญ” ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง การันตีคุณภาพเต็มร้อย

 

 

 

 

กับเรื่องราวของ ชัช (โทนี่) ตํารวจหนุ่มจากแผนกสืบสวนสอบสวน ที่ได้รับมอบหมายให้ทําคดีเกี่ยวกับการตายของอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง คดีนี้ดูเหมือนจะเป็นคดีปกติทั่วไป หากแต่ชัชได้พบกับเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัย ซึ่งก็คือ โลโก้ หน้าตาประหลาดที่อยู่ตามข้าวของต่างๆ และเป็นโลโก้แบบเดียวกันกับที่อยู่บนปืนในคดีของพ่อเขา ทําให้ชัชเชื่อว่าอาจารย์คนนี้อาจถูกฆาตกรรมเช่นเดียวกับพ่อของเขา  เขาจึงต้องกลับมาตามมาความจริงที่โรงเรียนแห่งนี้ และได้พบกับ ปรางค์ (อ้าย) และ พลอย (ปุยเมฆ) สองนักเรียนคนดังของโรงเรียน ที่ต่างก็มีส่วนพัวพันกับโลโก้ประหลาดนี้ 

 

 

ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

 

 

ก่อนที่เหตุการณ์ประหลาดมากมายจะเกิดขึ้นไปรอบๆ ตัวของทุกคนในโรงเรียน และทุกเหตุการณ์มักจะมีโลโก้แบบเดียวกันนี้เกี่ยวข้องอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งโลโก้ประหลาดนี้ก็มาจาก ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ร้านลึกลับที่เปลี่ยนความเกลียดของมนุษย์ ให้กลายเป็นของขวัญเพื่อทําร้ายคนที่เราเกลียดชัง โดยที่ของขวัญเหล่านี้ต้องแลกมาด้วย อายุขัย ของผู้ซื้อ ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียดนี้ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จากความเกลียดของเหล่าผู้คน ที่แวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการ จนความเกลียดชังภายในโรงเรียนเริ่มลุกลามและบานปลายไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในสังคม ในขณะที่ผู้คนรอบข้างได้พ่ายแพ้ให้กับความเกลียดชัง และล้มตายไปทีละคน “ชัช” “ปรางค์” และ “พลอย” ต้องหาวิธีหยุดยั้งร้านแห่งนี้ให้ได้ ก่อนที่จะสายเกินไป แต่ทว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด  เมื่อความเกลียดในใจของพวกเขาเองก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน

 

 

 

 ติดตามชม “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31  เริ่มวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง