เบ๊น อาปาเช่ พักฮากับ อาม่า ชวนแฟนสาว อวดความหวาน ใน My Man Can แฟนฉันเก่ง

เบ๊น อาปาเช่ พักฮากับ อาม่า ชวนแฟนสาว อวดความหวาน ใน My Man Can แฟนฉันเก่ง
9 มิถุนายน 2558 ( 13:46 )
3.8K


          พักความฮากับอาม่าชั่วคราว เพื่อชวนแฟนสาวมาอวดความหวานพร้อมโชว์ความรักในรายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 13-14 มิถุนายน นี้ ทางช่อง Workpoint Creative Tv 

          ถึงอาจจะไม่ฮาเท่ากับออกรายการพร้อมกับอาม่าก็ตาม แต่ถ้าเรื่องความหวานงานนี้ หนุ่มเบ๊น อาปาเช่ ผู้โดดดังมาจาก Social Network กับความฮาในมุขสนทนาของอาม่าและหลานชาย ถึงกับฮาไม่ออกกันเลยทีเดียว เมื่อครั้งนี้ เบ๊น ควงแฟนสาวมาโชว์ความหวาน และพิสูจน์รักแท้ตามคำสั่งของคุณแฟนอย่างไม่ขัดขืนแต่ประการใด ด้วยภารกิจสุดโหดที่ต้องใช้ความทรหด อดทน ที่จะทำให้ฝ่าภารกิจทั้งหมดไปให้ได้

               แต่ที่ทำให้ เน็ตไอดอลความฮา อย่าง เบ๊น อาปาเช่ ถึงกับเอ่ยปากมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยและหอบสุดพลัง กับภารกิจเก็บเก้าอี้ในเวลาที่ทางรายการจำกัดไว้ให้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว หรือจะเป็นภารกิจที่แฟนสาวเชื่อมั่นว่า เบ๊น น่าจะทำได้กับภารกิจบังคับรถเครน!!! เจอภารกิจโหดเช่นนี้ เน็ตไดอลเจ้าของเสียงฮาจะสามารถผ่านไปได้หรือไม่ เป็นกำลังใจให้กับเค้ากันใน รายการ My Man Can แฟนฉันเก่ง วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 13และ14 มิถุนายน 255 เวลา 16.30 – 17.00 น. ทางช่อง Workpoint Creative TV

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง