เชียร์ !! แม่ฮ่องสอน หรือ อยุธยา ทีมไหนเข้ารอบ? กลับมาอีกครั้งกับเงาเสียง หญิงลีใน กิ๊กดู๋ฯ

เชียร์ !! แม่ฮ่องสอน หรือ อยุธยา ทีมไหนเข้ารอบ? กลับมาอีกครั้งกับเงาเสียง หญิงลีใน กิ๊กดู๋ฯ
6 มีนาคม 2558 ( 14:43 )
1.1K


            รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 10 มีนาคมนี้ ช่วง “ประชันเงาเสียง” พบกับการกลับมาอีกครั้งของศิลปินต้นฉบับเจ้าของฉายา หมอลำซิ่ง ชิงเกิด หญิงลี ศรีจุมพล มาโชว์เพลง รอสายคนโสด และมีผู้สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงด้วยกัน 2 คู่ คู่แรกกับเพลง รอสายคนโสด ตามด้วยคู่สองกับเพลง หญิงลั๊ลลา โดยสองรอบแรกคณะกรรมการทั้ง 5 ท่านจะเป็นผู้ตัดสิน และมาในคู่สุดท้ายกับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ลุ้นกันว่าเจ้าของเสียงร้อง หญิงลี ศรีจุมพล จะถูกใจใคร เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป

           จากนั้นมาพบการแข่งขันรอบแรก “ประชันเพลงมัน” โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน โดยแบ่งเป็นคู่แรก 5 คะแนน และคู่สอง 10 คะแนน ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!!

               ปิดท้ายด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี โดยทั่งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.แม่ฮ่องสอน ส่ง ครีม – สุทธนุช แสนประเสริฐ กับเพลง หมดห่วง จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.อยุธยา ส่ง บีม – นัฐวรรณ คล้ายวงษ์ มากับเพลง รวมพลคนลูกทุ่ง เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน !!!!

            ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง