ตู๋-นพพล พอใจ เพลิงฉิมพลี จัดส่วนผสมทีมนักแสดงสุดลงตัว

ตู๋-นพพล พอใจ เพลิงฉิมพลี จัดส่วนผสมทีมนักแสดงสุดลงตัว
24 ตุลาคม 2557 ( 21:11 )
3.4K

เรียกได้ว่าฟิตแบคดีเกินคาดสำหรับละคร เพลิงฉิมพลี ทางช่อง3 ที่ได้ผู้จัดและผู้กำกับระดับแนวหน้าอย่าง ตู๋-นพพล โกมารชุน แห่งค่ายเป่าจินจง ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็การันตีคุณภาพ ความเข้มข้นของละครในสไตล์เป่าจินจงที่คนดูยอมรับในฝีมือ และความละเอียดในทุกมุมของละครค่ายนี้กันอยู่แล้ว ซึ่ง ตู๋-นพพล เกิดอาการชื่นชมละครเรื่องนี้สนุกได้เพราะตนได้ทีมนักแสดงที่ผสมกันลงตัว ทำให้ละครเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

“เพลิงฉิมพลีเป็นละครที่มีส่วนผสมหลายๆ อย่างอยู่ในละครเรื่องเดียว จะเป็นการผสมที่สวยงามมาก เราจะได้ทั้งวัฒนธรรม ทั้งสีสันตัวละคร บรรยากาศธรรมชาติที่มีความสนุกสนานในตัว คนดูดูแล้วเต็มอิ่มกับละครในทุกๆ ด้านไม่ว่าอรรถรสของเรื่องราว การแสดงของนักแสดงทุกๆ คน บรรยากาศของเรื่อง โลเคชั่นทั้งหลาย เราสรรหามาแปลกใหม่สำหรับคนดู และที่สำคัญเลยก็เป็นที่ความลงตัวของทีมนักแสดง เพราะตรงนี้ถ้าส่วนผสมไม่ลงตัว จะไม่เกิดความสนุกเลย พอเริ่มทำงานเข้าจริงๆ กลายเป็นว่าละครที่ผลิตให้ช่อง 3 มา เรื่องนี้เป็นสูตรสำเร็จของการผสมนักแสดงที่ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นพระเอก นางเอก ตัวแวดล้อมทุกตัว

อั้ม อธิชาติเค้าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอยู่แล้ว ผ่านงานมาเยอะ แต่เค้าสามารถปรับตัวเองให้เข้ากับเนื้อเรื่องได้ เบลล่านี่เกินความคาดหมายมากเพราะว่างานของเค้ายังไม่เยอะ ยังคิดว่าน่าจะต้องใช้เวลากับเบลล่าเยอะ กลายเป็นว่า เบลล่าเป็นนักแสดงที่เก่ง เค้าพร้อมทำงานเกินร้อย เป็นเด็กที่มีความตั้งใจสูง ในขณะเดียวกันก็มี sex appeal สูงมาก สำหรับผู้ชายทั่วไปซึ่งคนดูจะเกิดความรู้สึกตามพระเอกไปเลยว่ารักผู้หญิงคนนี้ พระเอกใหม่อย่างเด่นคุณ เค้าจะมีเสน่ห์ในจอสูงซึ่งสำคัญกว่าคนหล่ออีกนะ เสน่ห์ตรงนี้ทำให้เค้าเป็นสตาร์ได้ น้องอาย กมลเนตร โบว์ เบญจวรรณ นี่เค้าเก่งอยู่แล้วเข้าใจศาสตร์การแสดงดีมาก ส่วนเฟิร์น พัสกร เค้าเป็นตลกหญิงที่น่าจะมีอนาคตไกลมากๆ เพราะเป็นตลกที่กำลังดี ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเกินไป ผมชอบจังหวะการเล่นตลกของเฟิร์นมาก และยังมีนักแสดงอีกหลายๆ ท่านก็ทำงานกันสนุก บทบาทเข้มข้น ลงตัวกับเรื่องนี้มาก อยากจะบอกผู้ชมว่า ถ้าอยากเสพละครสนุก ก็ต้องเพลิงฉิมพลีครับ”
แฟนๆ ติดตามชมเรื่องราวความเข้มข้นของละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี ได้ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.15–22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง