ยิ้มได้แล้ว! ปุยฝ้าย ผ่าตัดรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ถึงขั้นเคยเขียนหนังสือไม่ได้

ยิ้มได้แล้ว! ปุยฝ้าย ผ่าตัดรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ถึงขั้นเคยเขียนหนังสือไม่ได้
Entertainment Report_3
7 พฤษภาคม 2564 ( 16:54 )
126

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เผยผ่านอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก หลังเข้าผ่าตัดรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ที่เป็นมานานถึง 2 ปีกว่า ๆ ก่อนหน้านี้ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง แถมยังเคยตกบันได ศรีษะฟาดซ้ำไปอีก ส่งผลให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง ถึงขั้นเขียนหนังสือก็ไม่ได้ 

ปุยฝ้าย ผ่าตัดรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ถึงขั้นเคยเขียนหนังสือไม่ได้ 

เพิ่งมีข่าวดีถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แต่ล่าสุดนักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบล เนื่องจากการเข้าผ่าตัดรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หลังเป็นมา 2 ปีกว่า จากโรคดังกล่าวทำให้เธอ มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ประกอบกับก่อนหน้านี้เคยตกบันได ศีรษะฟาดซ้ำไปอีก ทำให้คุณหมอกังวล จึงรีบนัดคิวผ่าตัด เพื่อรักษาเป็นการด่วน โดยสาวปุยฝ้ายเผยผ่านไอจีว่า

ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์

"วันนี้มาอัพเดตอาการค่า เพราะมีหลาย ๆ ท่านสงสัยว่าฝ้ายเป็นอะไร ไม่ได้รับสายหรือตอบพี่ ๆ นักข่าวเลยเนื่องจากยังพูดไม่สะดวกนะคะ ฝ้ายเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาสองปีกว่า ๆ แล้วค่ะ ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่ผ่านมาพยายามดูแลตัวเองและระมัดระวังในการใช้ชีวิตมาตลอด มีบ้างที่ลืมตัวเวลาทำงานค่ะ🤣แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่นานฝ้ายตกบันได ศรีษะฟาดซ้ำไปอีก เลยทำให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เขียนหนังสือก็ไม่ได้ คุณหมอพิจารณาแล้วว่าไม่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะแย่กว่านี้ เลยได้ทำการผ่าตัดรักษาให้ฝ้ายเรียบร้อยค่ะ กราบขอบพระคุณ คุณหมอวิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ที่น่ารักกับฝ้ายอย่างที่สุด และทีมแพทย์ร่วมผ่าตัดอีก 3 ท่าน พี่นก พี่แหม่ม ที่คอยดูแลตลอด รวมถึงพี่ ๆ พยาบาล ของ รพ.BNH ด้วยนะคะ และครอบครัวสุดที่รัก แม่ พี่ตาม นอร์จ เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคน ที่เป็นห่วงฝ้ายนะคะ^^ #สุขภาพดีคือดีที่สุด #จ่ายเงินเองประกันไม่เกี่ยว🤣"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  faaaiiii_natapat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง