ดาราล้อกันเล่น อาทิตย์นี้ หมอเจี๊ยบ ลลนา เขิน เจอคนไข้หยอดมุขบอกรัก

ดาราล้อกันเล่น อาทิตย์นี้ หมอเจี๊ยบ ลลนา เขิน เจอคนไข้หยอดมุขบอกรัก
10 กรกฎาคม 2558 ( 14:40 )
6.6K

ทำเอาผู้คนที่เข้ามาซื้อยาในร้านขายยากรุงเทพ แถวพัฒนาการ เป็นอันต้องอึ้ง ทึ่ง และกรี๊ดสลบไปตาม ๆ กัน เมื่อเจอพนักงานขายยาที่มาคอยต้อนรับ เป็นสาวหน้ามนคนงามอย่าง “เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” มายืนแกล้งชาวบ้าน งานนี้มีหนุ่ม “บ๊วย เชษฐวุฒิ” พีธีกรสุดฮาร่วมสร้างความสนุกสนานในรายการ “ดาราล้อกันเล่น” ทางช่อง 8


ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน พอ เจี๊ยบ มาถึงกองปุ๊บก็รีบเอ่ยปาก ว่าสบายมากเพราะว่า เจี๊ยบชอบแกล้งคนเป็นทุนอยู่แล้ว จากนั้นสาวเจี๊ยบ ก็เปลี่ยนชุดเป็นพนักงานร้านขายยากรุงเทพ แล้วก็เดินเครื่องถ่ายทำทันที โดยทางทีมงานจัดเต็มกับอุปกรณ์ในร้านขายยา เพื่ออำลูกค้า มีทั้งสเปรย์ฮีดแอลกอฮอล์ ครีมทาตัวเพิ่มความชุ่มชื้น ให้สาวเจี๊ยบ ไว้เล่นมุขต่าง ๆ นานา และภายในร้านก็มีบริการนวด ที่มีหมอนวดสุดฮาอย่าง “บ๊วย” โผล่มาร่วมแจม แถมหมอเจี๊ยบยังรับปรึกษาปัญหาสุขภาพฟรีให้กับลูกค้าอีกด้วย ทำเอาลูกค้าที่เข้ามาซื้อยาออกอาการงงกันเป็นแถบ เพราะหลายคนต่างก็จำได้แม่นว่าเป็นคุณหมอ!!!


แม้เจี๊ยบ จะออกตัวอำว่า เป็นแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น แต่ที่ฮาและทำเอาสาวเจี๊ยบ เขินสุด.. คงเป็นลูกค้าที่เข้ามาซื้อยาแก้ไอ พอเจี๊ยบถามว่าเป็นอะไรถึงไอ ก็เจอสวนกลับไปว่าก็ไอ ไอ ไอ เลิฟยูไงล่ะ!!! เอ้า…..เจอมุขแบบนี้คุณหมอเจี๊ยบจะแก้เขินยังไงเนี่ย?? หาคำตอบพร้อมความสนุกสนานกันได้ในรายการ “ดาราล้อกันเล่น” ทางช่อง 8   วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 15.35น.

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง