แจ๊ส ชวนชื่น เคยเละเทะจนเมียยื่นคำขาด ถ้าไม่เปลี่ยน ลูกเมียก็ไม่เหลือ!

แจ๊ส ชวนชื่น เคยเละเทะจนเมียยื่นคำขาด ถ้าไม่เปลี่ยน ลูกเมียก็ไม่เหลือ!
Thanyaporn Tan
9 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:00 )
1.2K

ถ้าเอ่ยถึงซุปเปอร์สตาร์ของวงการตลก แน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้น ตลกคิวทองขวัญใจเด็กแว้นเด็กสก๊อยคนนี้อย่างแน่นอน “แจ๊ส ชวนชื่น” กว่าที่รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” จะได้คิวเค้ามาร่วมนั่งพูดคุยกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ดังนั้นวันนี้เค้าเลยควงคู่มากับภรรยา เพื่อมาเปิดใจเกี่ยวกับทุกเรื่องราวความรักที่หลายๆ คนอยากรู้


แจ๊ส เปิดใจว่า “ผมกับแจงรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมแล้ว แต่ไม่ค่อยสนิทกันเรียนกันคนละที่ ตอนนั้นผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับแจง เพราะผมเองก็จีบเพื่อนของแจงอยู่ พอโตขึ้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปเรียนต่อที่อื่น มาเจอกันอีกทีก็ตอนที่ผมไปถ่ายละครก็เลยแลกเบอร์กันไว้แต่ก็ไม่ได้ติดต่อกัน จนผมเห็นแจงในไลน์ก็เลยทักไปหา ถามว่าเค้าอยู่ไหนให้ออกมาหาหน่อย ก็ตื้อจนแจงยอมออกมาหา ตอนนั้นผมเพิ่งเลิกกับแฟนคนเก่า ซึ่งสภาพผมที่แจงเห็นคือทั้งดำทั้งโทรม เค้าบอกตอนเห็นผมนี่เค้าผวาเลยนึกว่าขยะ ยิ่งคุณแม่ของแจงนี่แอนตี้ผมมากๆ แล้วตอนผมเดินเข้าบ้านแจงสภาพตอนนั้นเหมือนเอเย่นต์เดินเข้าบ้านเค้าเลย แต่ผมก็ผ่านด่านคุณแม่มาได้ หลังจากมีครอบครัว ผมก็รับงานเยอะมาก ชื่อเสียงเงินทองก็มีเข้ามาไม่ขาด แล้วก็ตามมาด้วยผู้หญิง แล้วอาชีพผมคือเล่นตลก เวลาออกไปทำงานก็จะมีผู้หญิงเข้ามาหา มาถ่ายรูป มาเล่นกับผมแบบถึงเนื้อถึงตัว ประมาณในคลิปที่เคยเป็นข่าว แจงเขาเห็นคลิปโกรธมากๆ ผมทำงานเอาเงินกลับไปให้ เค้าไม่เอาแล้วพูดตอกผมว่า เก็บไปเหอะเงินแบบนี้ไม่เอา ผมก็เข้าใจแจงเค้าหลังจากนั้นเวลาออกไปทำงานแล้วแจงไม่ได้ไปด้วยผมก็ค่อนข้างระวังตัวเองมากขึ้น มาถึงช่วงที่ผมทำวงดนตรีใหม่ๆ ช่วงนั้นผมเมาหนักทุกวัน ทะเลาะมีปากเสียงกันตลอด จนแจงเค้ายื่นคำขาดว่าถ้าผมยังเป็นแบบนี้ เค้าก็จะไม่เอาผมแล้วจริงๆ”

 


%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b9%8a%e0%b8%aa%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b8%87003
%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b9%8a%e0%b8%aa%e0%b9%81%e0%b8%88%e0%b8%87004
ต้องติดตามดูกันว่าอะไรที่ทำให้ทั้งคู่ยังคงครองคู่กันมาได้จนถึงวันนี้ และเพราะเป็นเดือนแห่งความรัก “แจ๊ส” เลยถือโอกาสนี้บอกความในใจถึงภรรยา จะหวานซึ้งสักแค่ไหน ติดตามชมรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง
GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง