พลอยชมพู หลุดฮา!! ลีลา มาดามมด โชว์สเต็ปแด๊นซ์ ในเอ็มวี มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร

พลอยชมพู หลุดฮา!! ลีลา มาดามมด โชว์สเต็ปแด๊นซ์ ในเอ็มวี  มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร
9 กรกฎาคม 2558 ( 17:10 )
5.4K


            แจกความสดใสกันตั้งแต่เช้า ทันทีที่สาวน้อยเสียงดี “พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล” เดินปรากฏตัวมาที่กองถ่ายมิวสิกวิดีโอ ทำเอาทุกคนถึงกับยิ้มไม่หุบกับความน่ารักของสาวน้อยร้อยล้านวิว งานนี้ พลอยชมพู จากค่ายไวท์มิวสิค โคจรมาฟีทเจอริ่ง ร้องเพลงกับ มาดามมด เป็นครั้งแรก!! ในเพลง “VOLG JOU HART” (Follow Your Heart) เพลงประกอบซีรีส์ “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” โดยจีทีเอช ออนแอร์ ซึ่งทีมงานและผู้กำกับเอ็มวี ชัยพฤกษ์ เฉลิมพรพานิช เนรมิตสตูดิโอไม้ยืนต้น ให้กลายเป็นป่าดงดิบ ทำเอาทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ,กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล , โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ถึงกับตะลึงกับการเซ็ทฉากที่ทุ่มทุนกันสุดๆ


                 เรื่องราวความสนุกในเอ็มวีเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เมษา (กุ๊กไก่) กำลังเปิดหนังสือ แล้วจู่ๆก็เหมือนได้ทะลุเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง โดยมี มาลี (มาดามมด) และพลอยชมพู ชวนมาเต้นปลดปล่อยตามหัวใจตัวเอง งานนี้เสื้อผ้าหน้าผมสไตล์ชนเผ่าของ มาดามมด โดดเด้งสะดุดตาสุดๆ ส่วน น้องพลอยชมพู ก็มาเต็มไม่แพ้กัน แถมเจ้าตัวยังชอบอกชอบใจที่พี่ๆทีมงานเพ้นท์ลวดลายลงบนหน้า กลายเป็นชนเผ่าที่น่าเอ็นดู เมื่อการแต่งกายพร้อม บรรยากาศเป็นใจ มีทั้งป่า มีทั้งกระโจม ก็มาถึงนาทีที่ทุกคนรอคอย คือการเต้นกับจังหวะเพลงที่แสนเร้าใจ งานนี้ มาดามมด นำทีมโชว์สเต็ปเทพ ในลีลาท่าเต้นสุดเฟี้ยวฟ้าวและแสนพิสดาร ทำเอา พลอยชมพู ถึงกับหลุดฮา ขำไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จนต้องสงบจิตใจอยู่นาน ก่อนที่แก๊งป่วนเมือง กุ๊กไก่, มาร์ช และโอบ จะมาร่วมวงเต้นด้วยกันอย่างพร้อมเพรียง เข้ากับจังหวะมันส์ๆและเนื้อหาของเพลงที่ต้องโดนใจวัยรุ่น ตอนท้ายผู้กำกับได้ปล่อยให้ทุกคนได้เต้นอิสระฟรีสไตล์ตามถนัด แต่ละคนจึงใส่เต็มแบบไม่มีใครยอมแพ้ เรียกเสียงหัวเราะได้ลั่นสตูดิโอ กับลีลาฮาสุดติ่ง ที่แต่ละคนต่างภูมิใจนำเสนอ กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับ ก็เลยต้องเต้นกันอยู่นานสองนาน ทำเอาหอบแฮ่กๆไปตามๆกัน


              เบื้องหลังยังเฮฮาขนาดนี้ เบื้องหน้าจะสนุกสนานกันขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “VOLG JOU HART” (Follow Your Heart) ออกอากาศครั้งแรก!! ในรายการแก๊งเม้นท์ วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.00 น. และอย่าลืมติดตามชม “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” ออกอากาศทุกวันเสาร์ 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และทางช่องจีเอ็มเอ็ม25 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 25 ก.ค.นี้!!

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง