ดวงใครจะโดนทัก เจอคนรักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน ใน วันท้าดวง Horo Game

ดวงใครจะโดนทัก เจอคนรักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน ใน  วันท้าดวง Horo Game
20 สิงหาคม 2558 ( 01:55 )
1.5K


              รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 นี้ มาพบกับ 2 พิธีกร ตั๊ก – มยุรา เศวตศิลา และ หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการ ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 23 สิงหาคม 2558


             กับดาวท้าดวงทั้ง 7 ที่มาร่วมตรวจดวงชะตาอย่าง ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , เม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์ , เกตุ จิณภัค เปียกลิ่น (อาร์สยาม) , ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช (The School) , โอ๊ต ธาราธร สุภาภัณฑารี (ซีรีย์ Love Sick) และ ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ (ซีรีย์ Love Sick) ที่จะต้องมาลุ้นกับดวงทั้ง 3 เรื่อง ทั้ง การงาน , การเงิน และ ความรัก กับการลุ้นกราฟชีวิตในช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 23 สิงหาคมนี้ คนที่เกิดวันใด มีโอกาสรายได้สะพัด ใช้จ่ายคล่องมือ , เสียงานเพราะคนรัก และ จะเจอคนรักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน!!!

             มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้ได้ ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม นี้ เวลา 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง