สมาร์ท เครียด บ่นอุบ เล่นเวียงร้อยดาวใช้คำศัพท์แพทย์ยาก

สมาร์ท เครียด บ่นอุบ  เล่นเวียงร้อยดาวใช้คำศัพท์แพทย์ยาก
30 มกราคม 2557 ( 17:33 )
2.8K

       ผ่านการแสดงมาก็หลายเรื่องแล้ว ต้องมาเครียดกับคำศัพท์ทางการแพทย์ ที่ต้องพูดบ่อยๆในเรื่อง “เวียงร้อยดาว” ทำเอาเจ้าตัวนั้นถึงกับต้องนั่งทำสมาธิก่อนเข้าฉากทุกครั้ง กับพระเอกมากฝีมือ “สมาร์ท กฤษดา พรเวโรจน์” ที่ต้องมารับบทเป็นคุณหมอ ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ถนัดเลย งานนี้พระเอกสุดหล่อ “สมาร์ท” ให้สัมภาษณ์ว่า

       “ผมต้องบอกว่า เรื่องนี้ยากมากครับ เพราะว่าในเรื่องผมรับบทเป็นคุณหมอครับ มันยากตรงใช้คำศัพท์ทางการแพทย์ให้ถูก เวลาพูดต้องค่อยๆพูดก่อน เพราะว่าผมกลัวผิดครับ เรื่องนี้ค่อนข้างทำการบ้านหนักเลยครับ เพราะว่าเล่นเป็นเจ้า เป็นคุณชายครับจะเล่นมากก็ไม่ได้ ส่วนคาแรคเตอร์ผมก็จะนิ่งๆ สุขุมด้วยความที่เป็นคุณหมอ แล้วก็เป็น หม่อมราชวงศ์สิบทิศ เวฬุมาส เป็นหมอในตระกูลเวฬุมาสครับ แล้วก็ต้องมาเจอกับน้องแต้ว ซึ่งกับน้องแต้วเราก็ร่วมงานกันมาแล้ว น้องเค้าน่ารักดี เรียบร้อยครับ พอทำงานด้วยกันก็สนุกดีครับ ในเรื่องเราก็ต้องคอยดูแลน้องแต้วตลอดเพราะเค้าชอบทำอะไรที่ท้าทาย ต้องพิสูจน์หาความจริง แล้วเรื่องนี้พวกเรานักแสดงทุกคนก็ทุ่มเทกันมากครับ เพราะต้องเจอผี ต้องมีฉากดำน้ำ ต้องตบตีกัน คือทุ่มเทกันมากๆครับ ”


       เรียกว่าทุ่มเทการแสดงให้กับละครเรื่อง “เวียงร้อยดาว” เป็นพิเศษของนักแสดงหนุ่มนิสัยดี “ สมาร์ท – กฤษดา พรเวโรจน์ ” ที่ทุ่มสุดตัวอย่างเต็มที่ แฟนๆละครก็ห้ามพลาดติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง