ใครฆ่าหมี?! อัปเดตข่าวดังเช้านี้ก่อนใคร คลิกเลย!!

ใครฆ่าหมี?! อัปเดตข่าวดังเช้านี้ก่อนใคร คลิกเลย!!
Entertainment Report_1
9 ตุลาคม 2561 ( 04:00 )
254

เช้าวันธรรมดาจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเราเตรียมไฮไลต์รายการเด็ดไว้เสิร์ฟคุณแต่เช้าตรู่ ไม่ต้องนั่งเซ็งกับรถที่แสนจะติด และเนืองแน่นไปด้วยผู้คน เปลี่ยนทุกเวลาให้ตื่นใจ ดูทีวีออนไลน์ ไปพร้อมๆ กัน
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย bright_ch3 (@bright_ch3) เมื่อ

 

เรื่องเล่าเช้านี้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 06.00-08.00 น. ดูทีวี ช่อง 3 HD 
มาอัพเดทข่าวสารก่อนใครช่วง 06.00-08.00 กับ เรื่องเล่าเช้านี้ ด้วยนักข่าวมากฝีมืออย่าง ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ที่จะมาวิเคราะห์ทุกเหตุบ้านการเมืองแบบเจาะลึก นอกจากนั้นยังเสิร์ฟเรื่องบันเทิงด้วยพิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และโก๊ะตี๋ อารามบอย ที่จะคอยหมุนเวียนมาอัพเดทเรื่องราวในวงการบันเทิง และปิดท้ายรายการด้วยโชว์พิเศษ จากศิลปินและดารา ที่ตบเท้ามาในรายการทุกวันแบบไม่ขาดสาย ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ 06.00-08.00 ทางช่อง 3 HD

 

 

สนามข่าว 7 สี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.030-09.30 น. ดูทีวี ช่อง 7 HD
หยิบทุกความเคลื่อนไหวมาตีแผ่ให้เห็นทุกมุมมอง พร้อมนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ในโลกโซเชียล ในช่วง ภาพเป็นข่าว วิเคราะห์แบบเจาะลึกจริงจัง ด้วยผู้ประกาศข่าวมากฝีมือที่คอยสลับเปลี่ยนหมุนเวียนมาเสิร์ฟข่าวอย่างต่อเนื่อง แถมด้วยทีมข่าวคุณภาพที่คัดสรรประเด็นเด็ดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาให้ชมถึงหน้าจอ ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ สนามข่าว 7 สี ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.030-09.30 น. ทางช่อง 7 HD

 

 

รายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว
เวลา 09.55-10.20 น.  ดูทีวี ช่อง 3 HD 

รายการ  “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด”เวทีที่เปิดโอกาสให้กับน้องๆ นักศึกษา จากทางบ้านมาร่วม แสดงออกความสามารถ ทั้งร้อง และโชว์ โอกาสที่จะได้แจ้งเกิด บนเวที “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด”พร้อมโอกาสที่จะได้ก้าวสู่วงการบันเทิง  โดยมีคณะกรรมการมากความสามารถ มาช่วยสอนทักษะการร้องเพลงที่ถูกต้อง น้องๆผู้เข้าแข่งขันสามารถนำกลับไปพัฒนาฝีมือการร้องเพลงของตัวเองได้อีกด้วย ติดตามได้ในรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว  เวลา 09.55-10.20 น. ทางช่อง 33  ดูทีวี ช่อง 3 HD

 

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง