เป๊ก-เปรมณัช โอด อยากพักงานแสดง ขอเปลี่ยนบทบาทใหม่เป็นจ่าเฉย

เป๊ก-เปรมณัช โอด อยากพักงานแสดง ขอเปลี่ยนบทบาทใหม่เป็นจ่าเฉย
12 มกราคม 2558 ( 16:56 )
1.6K

ลงจอไปสร้างความสนุกไปได้ 2 ตอนแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความฮา ความเข้มข้นของเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ สำหรับละคร ซิทคอมแนวสร้างสรรค์มหามงคล “โอม…มหาจรวย”  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับเรื่องราววุ่นๆของครอบครัวที่มีความสามารถพิเศษในการเห็นผี และยังได้พระเอกหนุ่มหล่อมาดทะเล้น “เป๊ก-เปรมณัช  สุวรรณานนท์”  ประกบคู่กับนางเอกสาววัยฟรุ้งฟริ้ง “อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน”

 
ซึ่งอาทิตย์นี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดเมื่อ “โอม” (เป๊ก-เปรมณัช) ซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม เริ่มรู้สึกถึงความไม่เป็นธรรมในหน้าที่การแสดงของเขา เมื่อผู้จัดการยัดเยียดคิวงานให้ “โอม” ทำในวันหยุด หนุ่มโอม ผู้มีระเบียบในการทำงานมาก ไม่เคยขาด ไม่เคยลา ไม่เคยสาย จึงรู้สึกไม่แฟร์ เมื่อรู้ว่าผู้จัดการมาขอเพิ่มงานในวันที่ควรจะเป็นวันหยุดแบบกะทันหัน

ในขณะที่หนุ่มโอม กำลังคิดหนักกับผู้จัดการ ก็มี “จิ๋ม (กิ๊ฟ ชวนชื่น) และ เหน่ง (เซี๊ยะ เม็ดบ๊วย)”  มาช่วยออกไอเดียให้ “โอม” ปลอมตัวเป็น “จ่าเฉย”  เพื่อหลอกผู้จัดการ จะได้หาไม่เจอและจับไม่ได้ว่า หนุ่มโอมหายไปไหนและไม่ยัดเยียดคิวงานให้โอมอีก!!!


เรื่องราวในตอนนี้ จะชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน โอม จะได้พักในวันหยุดหรือไม่ ติดตามความสนุกได้ใน ละครซิทคอม “โอม…มหาจรวย” วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม เวลา ห้าโมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง