เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หลบค่ะแม่มา! 15 ผู้จัดนางเอกตัวท็อป หน้าดี งานเด่น

หลบค่ะแม่มา! 15 ผู้จัดนางเอกตัวท็อป หน้าดี งานเด่น
waterbee
1 ธันวาคม 2560 ( 11:59 )
3.6K

ส่องดูละครของทุกช่องตอนนี้ ต้องบอกว่าสู้กันศึกระอุ ร้อนแรงแย่งเรตติ้งกันน่าดู โดนใจบ้าง ไม่โดนใจบ้าง ปรับตัวกันบ้างตามยุคตามสมัย ดาราที่สั่งสมประสบการณ์กล้าแกร่งแล้ว ระดับนางเอกหลายคนขยับชั้นเป็นผู้จัดละครกันเป็นแถวเรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ลองไปดูกัน 15 สาวสวยผู้จัดละครมีใครกันบ้าง

1. แอน ทองประสม เจ้าของบริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แอนทำละครดังมาหลายเรื่อง เช่น ปัญญาชนก้นครัว,สามีตีตรา,แอบรักออนไลน์,เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ และที่กำลังถ่ายทำคือ ลิขิตรัก the crown Princess ซึ่งแอนจะได้พระนางแม่เหล็กจากช่อง 3 นำแสดงเสมอ

 

 

2. เมย์ เฟื่องอารมย์ เป็นนางร้ายสายสวย รับงานแสดงมาหลายปี จนได้เป็นผู้จัด เมย์ทำละครป้อนช่อง 8 ในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัดร่วมกับสามี คือหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งมีละครหลากหลายแนว และหวือหวา ล่าสุดที่เพิ่งจบไปคือ ระบำไฟ กับเงาอาถรรพ์

 

 

3. หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นางแบบ นางเอก นางร้าย หน่อยเป็นนักแสดงมากความสามารถคนหนึ่ง ตีบทแตกกระจายหลายคนคงจำได้กับละคร “แรมพิศวาส” ส่งผลให้รากราคะดังทั่วบ้านทั่วเมือง ปัจจุบันหน่อยทำละครกับเคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ สามีพระเอก ซึ่งกำลังมีละครจ่อออกอากาศ เรื่อง “ระเริงไฟ” ทางช่อง 3

 

 

4. โดนัท มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล นางเอกชื่อดังจากทั้งละคร ภาพยนตร์ ฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่ธรรมดา และขึ้นแทนผู้กำกับเรื่องแรกในละครของช่อง 3 เรื่อง “เดือนประดับดาว” ที่กำลังจะออกอากาศต้นเดือนธันวาคมนี้ นับเป็นนางเอกผู้จัดอีกคนที่ได้พัฒนาฝีมือด้านงานละคร

 

 

5. พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เป็นนักร้อง นักแสดงในสังกัดของเอ็กแซ็กท์ พิมเป็นนางเอกละครหลายเรื่อง และเคยจัดละครให้กับช่องone31 มาแล้ว 2 เรื่อง คือสองรักสองวิญญาณ กับ กรุงเทพ…มหานครซ้อนรัก ซึ่งเรื่องนี้ร่วมกับเจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี

 

6. อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ทำละครป้อนช่องone 31 มาแล้ว 3 เรื่องภายใต้บริษัท เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 3 เรื่องมี เงาใจ,ร่างใหม่หัวใจเดิมและที่เพิ่งจบไป ภารกิจลิขิตหัวใจ และในปีหน้าจะย้ายมาจัดให้ช่อง 3 เรื่องด้ายแดง โดยมีป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจและคริส หอวัง นำแสดง

 

 

7. เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี นางเอกภาพยนตร์ นางเอกละครชื่อดัง ทำละครป้อนช่องวันมาแล้ว 5 เรื่อง จ้าวพายุฝันเฟื่อง,จัดรักวิวาห์ลวง,กรุงเทพมหานครซ้อนรัก (ร่วมกับพิมพ์มาดา) และ เกมมายา (ร่วมกับบริษัทของอ้อม พิยดา) ส่วนละคร ลูกไม้ลายสนธยา นั้น เจี๊ยบกับพิมพ์มาดา มาป้อนช่อง 7

 

8. เอ๊ะ อิสริยา สายสนั่น อดีตนางเอกเจ้าน้ำตา ดราม่าเข้มข้น หันมาทำละครป้อนช่อง 8 ในชื่อบริษัท เกียรติระพี จำกัด ทำละครป้อนช่อง 8 แนวถนัดคือดราม่าร้อนฉ่าตามสไตล์นางเอกเจ้าน้ำตา เช่น ข้าวนอกนา,ผัวชั่วคราว หรือ เพลิงรักไฟมาร ที่เพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อไม่นานมานี้

 

9. ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ เป็นนักแสดง พิธีกร และผู้จัดงานภาพยนตร์มาแล้วเรื่อง “ตั้งวง” และกำลังจะจัดผลงานละครเรื่อง “รักพลิกล็อก” ในนามบริษัทนอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ที่บวงสรวงไปแล้ว นำแสดงโดย ออม สุชาร์,ปีเตอร์ เดนแมน, เพื่อน คณิน, และสายไหม มณีรัตน์

10. กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ นางงามนางเอกที่ดีกรีไม่ธรรมดา ฝีไม้ลายมือด้านงานละครไม่เป็นสองรองใคร กบ จัดละครป้อนช่อง 7เช่นเรื่อง แม่ดอกรักเร่,คุณนายสายลับ และ แม่สื่อจอมป่วน ในบางเรื่องจัดเองและยังร่วมแสดงเองอีกด้วย

11. ดา หทัยรัตน์ อมตะวณิชย์ ผู้จัดคนสวยที่เป็นนางเอก นางร้าย นางรองมาก่อนในอดีต ปัจจุบัน ดาทำละครป้อนให้ช่อง 3 ภายใต้ชื่อ บริษัทละครไท จำกัด จับใครมาเล่นละครดัง ปัง ทุกเรื่อง ที่เพิ่งออกอากาศจบไปคือ ละครคลื่นชีวิต ของหมาก ปริญและ อุรัสยา สเปอร์บันด์

12. น้ำฝน กุลณัฐ นางเอกที่ทำละครป้อนช่อง 8 น้ำฝนทำละครมาหลายเรื่อง เช่น เมียเภื่อน ,คุณหญิงนอกทำเนียบ,บาปบรรพกาล ส่วนละคร “คำพิพากษา” ที่ได้แตงโม นิดา เล่นเป็นสมทรง ส่วนบทไอ้ฟัก นั้น ได้พระเอกเติ้ล ธนพล ซึ่งอยู่ในช่วงเตรียมการถ่ายทำ

13. แดง ธัญญา วชิรบรรจง ความสวยคงไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าเป็นทั้งนางแบบ นักแสดง ทั้งภาพยนตร์และละครมาก่อน สวยสง่าติดตราตรึงใจ แดงทำละครกับสามีคือ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ละครดังปังทุกเรื่อง ทั้งคู่ผลิตละครป้อนช่อง 3 ภายใต้บริษัท บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด

14. นก สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงตัวแม่ รางวัลเพียบ แสดงมาแล้วทุกบทบาททั้งละคร ภาพยนตร์ ซิตคอม ละครที่เป็นผู้จัดคือ”ภพรัก” ซึ่งได้สามีอย่างนก ฉัตรชัยช่วยอีกแรง ในนามของบริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด โดยมีหมาก ปริญ สุภารัตน์ และเบลล่า ราณี แคมเปน ออกอากาศแล้วทางช่อง 3

15. ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ทายาทตระกูลมาลีนนท์เป็นบุตรสาวของประชา มาลีนนท์ ที่สวยแซบไม่แพ้นางเอกเลยทีเดียว ตู่รับเชิญเล่นละครและทำละครด้วยในนามของ ค่ายเวฟ มีเดีย ละครล่าสุดที่ออกอากาศจบไปก่อนหน้านี้คือ “บ่วงอธิฏฐาน”

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
annethong,mayfuang,kun_jun,manatsanun_p,pimmada,aomphiyada, jeabsopidnapa,kiatrapee.official,tik_kanyarat,namfonkullanut,thanya.wachi, noksinjai, tu_piyawadee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง