ทับทิม สวมวิญญาณเป็น ไชยา ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF

ทับทิม สวมวิญญาณเป็น ไชยา ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF
5 สิงหาคม 2558 ( 15:13 )
2.9K


           สร้างความเซอร์ไพรส์ทั้งคนดู และผู้เข้าแข่งขันในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) เมื่อสาว ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ต้องมาเปลี่ยนหน้าเป็นลิเกหน้าหวาน เอ-ไชยา มิตรชัย ที่งานนี้ทำเอา ทัมทิม ถึงกับเป็นปลื้ม เมื่อจู่ๆ เอ ไชยา บุกมาถึงสตูดิโอที่อัดรายการ พร้อมเอาชุดลิเกสุดรักสุดหวง เป็นชุดครูที่ เอ ไชยา รักและเป็นชุดครูที่เคารพมากๆ มาให้ สาวทับทิม ใส่ด้วยตัวเอง แถมยังบอกว่า “ไม่เคยใครยืมใส่ชุดมาก่อน ทับทิม เป็นคนแรกและคนเดียวเท่านั้นอีกด้วย!!!”


             ทำเอา ทับทิม ถึงกับปลื้มสุดๆ เพราะนอกจาก เอ ไชยา จะเอาชุดมาให้ด้วยตัวเองแล้วยังขนทีมงานตัวเองมาใส่ชุดลิเกให้ สาวทับทิม พร้อมสอนทั้งร้อง ทั้งเต้น เพื่อที่ ทับทิม จะได้เป็น เอ ไชยา ได้แบบสมบูรณ์ที่สุด


               และยังมีการเปลี่ยนหน้าของ หนุ่ม เอส- กันตพงศ์ กับการแต่งหญิงครั้งที่ 2 ในชีวิต กับการเปลี่ยนหน้าเป็นศิลปินระดับตำนาน วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston) ดีว่าเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลกผู้ล่วงลับ, เกรซ- กาญจน์เกล้า กับการเป็นสาว Wonder Girls จากแดนกิมจิ , ใบเฟิร์น- พัสกร กับการเป็น ตั๊ก-ศิริพร , เอกกี้ มาในมาดกวนๆ ของ ปอ อรรณณพ และหนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ กับการเป็น บิลลี่ โอแกน

             มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน และติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ในวันเสาร์ที่ 8 ส.ค.นี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สีชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง