เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งละครภาคต่อ เกมริษยา 2 ตีแผ่เรื่องฉาวชาวออฟฟิศ เริ่ม 7 มิ.ย. นี้!!

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งละครภาคต่อ เกมริษยา 2 ตีแผ่เรื่องฉาวชาวออฟฟิศ เริ่ม 7 มิ.ย. นี้!!
fluker_tvs
26 พฤษภาคม 2559 ( 17:08 )
2.3K

ประสบความสำเร็จอย่างมากในซีซั่นที่แล้ว สำหรับละครไทยซีรีย์เรื่องแรกของช่องเวิร์คพอยท์ ที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการละครไทย กับเรื่องราวที่เข้มข้น ตีแผ่ ขุดลึก และแฉพฤติกรรมของคนในออฟฟิศ ทั้งเลขาเต้าไต่ เจ้านายบ้าอำนาจ ลูกเจ้าของสมองกลวง น้องใหม่อวดดี ที่ต่อสู้กันผ่านเกมแห่งความริษยาจนนำไปสู่โศกนาฏกรรม… กลับมาครั้งนี้!!

02

“เกมริษยา 2” ยังคงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพ แสง การตัดต่อ แต่ที่เพิ่มเติมคือ “บทละคร” ที่เชือดเฉือนมากขึ้นไปอีก รับรองว่าต้องโดนใจคนดูอย่างแน่นอน โดยการระดมทีมงานผลิตคุณภาพจาก บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด พร้อมนำเสนอผ่านนักแสดงฝีมือคุณภาพมากมาย อาทิ ป๊อก – ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ , แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นอกจากนี้ยังได้กลุ่มนักแสดงที่มาเพิ่มสีสันในซีซั่นนี้ คือ หนุ่ม – อรรถพร ธีมากร , หลุยส์ – พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร , ปุยฝ้าย – ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล , แก๊ป – ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล , ฝ้าย – บุญสิตา อินทาปัจ , สุเชาว์ พงษ์วิไล , กลศ อัทธเสรี และอีกมากมาย

04

05

แค่เห็นรายชื่อนักแสดงบอกได้เลยว่าซีซั่นนี้แซบ!! ไม่แพ้ซีซั่นที่แล้วอย่างแน่นอน บวกกับการนำเสนอรูปแบบละครแนวใหม่ ที่ยึดมาจากเหตุการณ์จริงของหนุ่มสาวออฟฟิศยุคปัจจุบัน ถูกตีผ่านตัวละครในแง่มุมต่างๆ จึงทำให้เกิดละครเกมริษยา2 นี้ มีความน่าค้นหา และชวนให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง จนนักแสดงหลายๆ คนการันตีว่าคนดูไม่ผิดหวังแน่นอน!! ลุ้นน่าติดตามในทุกตอน

06

10

11

เกมริษยา 2 ….. พบกับตัวละครใหม่หลากหลายบทบาท และบางคนก็มีอดีตที่เกี่ยวพันกัน แต่จุดจบ และบทสรุปของเกมริษยา2 จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม… ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 เริ่มออกอากาศวันแรก วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559

“ เมื่อเกมที่เราเล่น ย้อนกลับมาเล่นเรา ”

SONY DSC

12

01

1.ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ (ป๊อก) รับบทเป็น ปัทมน

2. ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง (แท่ง) รับบทเป็น พิธาน

3. อรรถพร ธีมากร (หนุ่ม) รับบทเป็น มีโชค

4. พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (หลุยส์) รับบทเป็น ชัชวาล

5. ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล (ปุยฝ้าย) รับบทเป็น เมษา

6. ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล (แก๊ป) รับบทเป็น เป๊ก

7. บุญสิตา อินทาปัจ (ฝ้าย) รับบทเป็น ปลาทู

8. สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบทเป็น ชาญ

09

14

 001

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง