ยังฮอตเสมอ! มิว ศุภศิษฏ์ เปิดใจไม่มีกั๊กทั้งเรื่องความรัก งาน เขินถูกเรียกว่าที่ ดร.มิว

ยังฮอตเสมอ! มิว ศุภศิษฏ์ เปิดใจไม่มีกั๊กทั้งเรื่องความรัก งาน เขินถูกเรียกว่าที่ ดร.มิว
Entertainment Report_3
21 เมษายน 2564 ( 13:01 )
3.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

นักแสดงและศิลปินหนุ่มสุดฮอต มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เจ้าของฉายาเจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็ติดเทรนด์ไปซะทุกครั้ง ล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสได้ไปนั่งพูดคุยในรายการ CLIMAX ทางช่อง 9MCOT HD โดยมี โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา นั่งเก้าอี้ผู้ดำเนินรายการ เพียงระยะไม่นานทำเอาแฮชแท็ก #CLIMAXxMEW ติดเทรนด์อย่างรวดเร็ว ทั้งแฟน ๆ ชาวไทยและอินเตอร์แฟน พร้อมใจกันชมและซัพพอร์ตหนุ่มมิวกันเต็มที่เหมือนเคย โดยครั้งนี้หนุ่มมิวเปิดใจทั้งเรื่องความรัก การงาน และเรื่องเรียน ที่เจ้าตัวเผยว่าเหลือเพียงทำวิจัยก็จบปริญญาเอก ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตามที่ตั้งใจไว้แล้ว

 มิว ศุภศิษฏ์ เปิดใจไม่มีกั๊กทั้งเรื่องความรัก งาน เขินถูกเรียกว่าที่ ดร.มิว

ความสามารถครบเครื่อง ทั้งร้องเพลง การแสดง ยากง่ายต่างกันยังไง?
มิว : ถ้าตั้งแต่เด็กผมชอบเป็นนักร้อง แต่ดันมีโอกาสได้แสดงก่อน ได้ไปเรียนแอคติ้ง หรือศึกษาเรื่องการแสดง ก็ชอบการแสดงเหมือนกัน ถ้าพูดถึงความต่าง ผมรู้สึกว่าการเป็นนักร้องคือการได้เป็นตัวเอง ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของเราผ่านเพลง ได้คุยกับแฟน ๆ ผ่านเพลง แต่ว่าการเป็นนักแสดงมันก็ดีตรงที่เรามีโอกาสได้เป็นคนอื่น เหมือนเป็นการได้ศึกษาชีวิตคน ๆ หนึ่ง ได้ไปถ่ายทอดเรื่องราวเค้า ก็น่าสนใจทั้งสองอัน

มีโอกาสจะได้กลับมาร่วมงานกับกลัฟบ้างมั้ย?
มิว : ถ้าร่วมงานในอนาคตอาจจะต้องรอก่อนเลยครับ เพราะเหมือนแต่ละคนมีงานส่วนตัวที่ต้องทำ แต่ว่างานอีเว้นท์ก็กลับมาเจอกันบ้างเรื่อย ๆ ครับผม แต่ซีรีส์ยังไม่มีแพลนเลยครับ 

จะมีโอกาสได้ชมซีรีส์วายอีกบ้างมั้ย?
มิว : โห สำหรับผมถ้ามีใครติดต่อมา ก็เปิดโอกาสรับอยู่แล้วครับ ก็ดูบทด้วยว่าน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

เคยเห็นของขวัญที่แฟน ๆ ให้มิวเยอะมาก?
มิว : ผมรู้สึกว่าเค้าน่ารักจังเลย ผมรู้สึกว่าเวลาเค้าให้ของขวัญกัน เค้าจะมีระบบความคิดซื้ออะไรดีนะ หาความหมาย ซื้อสิ่งที่ชอบ สิ่งที่เราอยากให้ พอเรารู้ มันดูมีคุณค่า 

เป็นว่าที่ด็อกเตอร์ด้วย?
มิว : คือช่วงก่อนหน้านี้ ผมจะเว้นไว้เลยว่าวันไหนที่ต้องเข้ามหาวิทยาลัยไปเก็บวิชา ก็กั๊กไว้เลย วีคนึง 2-3 วันไม่รับงาน แต่พอเราเก็บวิชาครบแล้ว ก็เหลือเก็บงานวิจัย ก็สามารถทำงานได้ทุกวัน 

บอกเทคนิคการเรียนเก่งของมิวให้ฟังหน่อย?
มิว : (หัวเราะ) เอาจริง ๆ อ่านหนังสือเยอะมาก ๆ เลยครับ เป็นคนที่ถ้าจะสอบ ถ้าอ่านหนังสือก่อนไม่ต่ำกว่าสองอาทิตย์เลย 

ด้วยความที่มีคนติดตามเราตลอดเวลา เวลาออกไปข้างนอกมีปลอมตัวบ้างมั้ย?
มิว : คือเรารู้สึกว่าถ้าเราจะออกไปข้างนอก แน่นอนว่าต้องมีคนเห็นอยู่แล้ว ก็เตรียมใจไว้ ก็ทำตัวปกติ เพราะแฟน ๆ เค้าน่ารักตรงที่เค้าเข้าใจเราว่าเวลาไหน คือเวลางาน เวลาไหนคือเวลาส่วนตัว อย่างเวลาเราไปเดินห้าง ทานข้าว เค้าก็ให้เวลาเราเลย พอเรากินข้าวเสร็จเดินออกมาข้างนอก ก็อาจจะแบบทักทายนิดหน่อยแล้วแยกย้ายกันไป 

ตอนนี้หัวใจพร้อมมีแฟนหรือยัง?
มิว : ยังไม่พร้อมจริง ๆ ยังไม่พร้อมที่จะมีใครตอนนี้ครับ กลัวไม่มีเวลาให้เค้า แล้วเค้างอน (ยิ้ม)

อยากฝากอะไรถึงแฟน ๆ?
มิว : ฝากถึงแฟน ๆ ทุกคน ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลย ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ก็อยากให้ทุก ๆ คนดูแลสุขภาพ วันที่เรากลับมาเจอกันจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง สนุกกันให้เต็มที่ อยากไปร้องเพลงให้ทุกคนฟังแล้ว คิดถึงทุกคนมากนะครับ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนนะครับผม (ยิ้ม)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewsuppasit, korysecret

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง