ตามดูลีลา เป้-อารักษ์ เจ้าชู้ตัวพ่อใน Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที..มากรัก (คลิป)

ตามดูลีลา เป้-อารักษ์ เจ้าชู้ตัวพ่อใน Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอนผิดที..มากรัก (คลิป)
13 กันยายน 2558 ( 23:11 )
8.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตอนที่พลาดไม่ได้ สำหรับ “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…มากรัก” เรื่องราวของผู้ชายมากรัก ที่ไม่รู้จักคำว่าพอสักที งานนี้ได้พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มารับบทเป็นหนุ่มมากรัก ส่วน เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร และ นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบทเป็นสาวทั้งสี่คน ที่โดนผู้ชายหลายใจหลอกพร้อมๆ กัน


          เนื้อเรื่องเด็ดแบบนี้ แต่ละฉากในเรื่องจะเด็ดขนาดไหน ทีมข่าวบันเทิง Truelife จะพาแฟนๆ ไปบุกกองซีรี่ส์สุดฮอตนี้ “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…มากรัก” ซึ่งเป็นฉากไฮไลท์ของเรื่องก็ว่าได้ โดยทีมงานปักหลักถ่ายทำที่ร้านกาแฟสุดน่ารัก The FU5 โครงการ The Jas ลาดพร้าว-วังหิน


          “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…มากรัก” เป็นเรื่องราวของความรักในโลกยุคปัจจุบัน ที่สามารถเกิดอะไรขึ้นได้ทุกอย่าง ระหว่างชายหนึ่งกับหญิงสี่ ที่ชื่อ ซุ่ย (เป้-อารักษ์) มีการบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าแฟนสาวทั้งสี่คนจะมีบ้านอยู่คนละทิศคนละทาง แต่เขาก็ยังบริหารจัดการเวลาได้ขั้นเทพ สามารถสลับเวลาของแต่ละคนไม่ให้ชนกัน วิ่งรับคนนี้ไปส่งบ้าน แล้วกลับไปรับอีกคน ทำหน้าที่ครบถ้วนไม่มีขาดตกบกพร่อง จนถึงวันที่ความลับแตก ผู้หญิงทั้งสี่คน ไอย (นิต้า-อนิพรรณ), น้ำ (ต้นหอม-ศกุนตลา), แป้ง (เนย-โชติกา) และหม่อม (แพรว-คณิตกุล) รู้ความจริงแล้วรวมตัวกันจับกลุ่มเม้าท์ และเช็คข้อมูลของกันและกัน ว่าถึงตอนนี้เขากำลังมาส่งใคร และกำลังจะไปรับใครต่อ สุดท้ายฝ่ายชายเจอไม้เด็ดที่ผู้หญิงสี่คนรวมตัวกันเผชิญหน้า เขาจึงเผ่นหนีไป ปล่อยให้ผู้หญิงทั้งสี่คนตกลงกันเอง ปัญหาน่าจะคลี่คลายเมื่อผู้หญิงทั้งสี่คนตกลงกันว่า ต่างคนต่างทนอยู่กับความรักแบบนี้ไม่ไหว ต่างคนต่างขอสละสิทธิ์ ที่จะปล่อยผู้ชายแบบนี้ไปตามทางของตัวเอง แต่สุดท้ายกลับไม่ได้เป็นอย่างที่ตกลงกันไว้ เพราะนอกจากผู้หญิงสี่คนจะถูกผู้ชายคนเดียวหลอกมาโดยตลอดแล้ว ผู้หญิงสี่คนยังพร้อมใจหลอกกันเอง ด้วยการแกล้งทำเป็นขอสละสิทธิ์ แต่สุดท้ายก็ยังแอบกลับไปหาผู้ชายคนเดิมคนเดียวกันนั่นเอง


          ความรักอุตลุตชุลมุนวุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไร เรื่องราวชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าละครเรื่องนี้จะจบลงที่ตรงไหน คำตอบอยู่ใน “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…มากรัก” ผลงานของผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส ผู้อำนวยการผลิตโดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย อำนวยการสร้างโดย สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม นี้ ช่อง GMM25

(คลิปสัมภาษณ์)

 

ติดตามชมเบื้องหลังการถ่ายทำก่อนใครได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง